Content is king – Nội dung là vua

25/5/17
287
28
28
#1
Hãy nhớ chạy ở VN nội dung hay, hấp dẫn, luôi cuốn bất cứ ai cũng phải tương tác thì chạy với giá 1 đ là vô cùng bình thường đối với bất cứ loại bài viết nào (ảnh, video, link, text)

Để có được nội dung hay và hấp dẫn bắt buộc bạn phải sáng tạo. Có thể viết nội dung hướng đến các đối tượng như sửu nhi, bọn chuyên hóng hớt, bọn chuyên bàn chuyện show biz, bọn anh hùng bàn phím, 1 nhân vật nổi tiếng, 1 chương trình truyền hình,….

VD:
– Cần câu like và bình luận thì cần viết nội dung liên quan đến 1 vấn đề đang hot, gâu mâu thuẫn quan điểm giữa fan và anti fan, giữa nội dung và người đọc,thách đố người đọc…. Ex: “Bắt gặp Trấn Thành thân mật với abcxyz sau khi nói yêu Hari Won”. Hoặc làm 1 cái ảnh đen xì rồi đăng tit “like và comment heart emoticon điều bất ngờ sẽ xảy ra”. Hoặc làm event kiểu “like và cmt 2 số bất kỳ nếu trùng với số đề tối nay sẽ được 1 thẻ 500k”…. đảm bảo like và comment như nấm.

– Cần share: Viết nội dung kiểu đồng cảm với bọn thất tình, bọn FA, bọn có gấu, bọn con gái, bọn con trai…. Hoặc content khen ngợi, ca ngợi người khác. Ex: Nếu là link thì cần làm nội dung kiểu quiz giống như blobla.com rồi làm 1 quiz like “Liệu bạn có thể là thiên tài ?” rồi để result ai cũng là thiên tài…

– Cần click vào link: Nếu như viết content link nhắm đến bọn trẻ trâu, show biz,…. nhưng không biết chọn kiểu nội dung thì cũng hỏng. Bởi nếu bạn viết như “Trấn Thành yêu Hari Won như thế nào sau scandal”, “Hari Won bật khóc chia sẻ những tháng ngày đau đớn”,… sẽ chẳng có ma nào đọc đâu vì bọn sửu nhi nó chỉ thích bình luận chửi nhau chứ hơi đâu đâu mà nó click đọc, nên tuy là cpc trung bình có thể rất rẻ khoảng 2-3 đ nhưng do tỷ lệ click link ít nên cpc liên kết sẽ lên cả trăm đồng.

Vậy phải lựa chọn thế nào cho hợp lý? Theo mình title và nội dung cần nhắm đến cần liên quan đến dạng video hoặc hình ảnh và text. Ex: “Ngọc Trinh sẽ đóng Kem Xôi tập mới nhất”, “Lộ ảnh nóng của Hường Hana”,….

Hoặc các bạn có thể tham khảo 1 số cách giật title dưới đây để chế content:

1.Cho con số vào tiêu đề :
VD : 28 cách giật tít quảng cáo hiệu quả nhất

2.Tính từ và trạng từ :
VD : học SEO dễ dàng với blog SEO

3.Thời gian và tiền bạc
VD : 15 tuổi làm Adsense kiếm 150 triệu 1 tháng tin được không

4.Cho câu hỏi 5W và 1H (Who, What, Where, When, Why, How)
VD : 1 tháng 3 từ khóa hot lên top liệu có thể ?

5.Thuật ngữ và từ mới mẻ
VD : google sitelink search box là gì?

6.Nhắm vào mục tiêu cụ thể
VD : 28 kỹ thuật giật tit tung chảo cho dân mmo

7.Người nổi tiếng
VD : Mr Đàm PR thương hiệu như thế nào?

8.Cảnh báo, Negative tone
VD : Hãy cẩn thận với thủ thuật spin content
– Về Target: All hoặc theo độ tuổi, mobile desktop tùy theo yêu cầu traffic

Theo INTERNET
 

Sôi động

Donate

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
19,148
Bài viết
20,963
Thành viên
89,391
Thành viên mới
Nghientrasua95

Thành viên trực tuyến