concung tuyển dụng là nghề hot hiện nay

lepvanthanh33

Vỡ lòng
19/9/18
18
0
1
21
#1
vị trí hỗ trợ tín dụng có những yêu cầu nào? Đâu là điểm cần lưu ý

Giải đáp 3 câu hỏi liên quan đến tuyển dụng của Concung bạn cần biết

Concung là một trong những chuỗi siêu thị bán lẻ dành cho mẹ và bé hàng đầu Việt Nam. Chính vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng nhân sự của Concung luôn rất lớn. Và nếu bạn cũng đang cần tìm kiếm một vị trí công việc tại Concung thì hãy đừng bỏ qua bài viết sau đây. Chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp 5 câu hỏi liên quan đến Concung tuyển dụng được nhiều người quan tâm nhất hiện nay.

1. Tìm kiếm thông tin tuyển dụng của Concung ở đâu?
Nhu cầu tuyển dụng nhân sự của Concung là rất lớn. Từ các vị trí phổ biến như nhân viên bán hàng, bảo vệ, thu ngân đến chuyên viên phát triển mặt bằng, trưởng các bộ phận, kế toán, marketing,…Tuy nhiên, không phải ai cũng biết lựa chọn kênh tìm kiếm thông tin tuyển dụng của Concung uy tín, chính xác.

Các bạn có nhu cầu làm việc tại Concung có thể truy cập vào website chính thức của Concung để xem thông tin việc làm hoặc tại website tuyển dụng VietnamWorks cũng là kênh cập nhật thông tin tuyển dụng nhân sự mới và nhanh chóng nhất mà các ứng viên không thể bỏ qua.

2. Nộp hồ sơ ứng tuyển vào Concung như thế nào?
Các ứng viên có nhiều lựa chọn hình thức nộp hồ sơ ứng tuyển. Trong đó, có 3 cách nộp hồ sơ phổ biến và nhanh nhất như sau:

+ Cách 1: các bạn ứng tuyển trực tuyến ngay tại website của Concung bằng cách điền các thông tin cần thiết vào mẫu thông tin ứng viên ngay phía dưới thông tin chi tiết của vị trí công việc bạn muốn ứng tuyển.

+ Cách 2: nộp hồ sơ ứng tuyển thông qua email của phòng tuyển dụng Concung

+ Cách 3: nếu tìm việc làm Concung trên VietnamWorks, các bạn có thể nộp hồ sơ trực tuyến ngay tại VietnamWorks, hồ sơ của các bạn sẽ ngay lập tức được chuyển đến hòm thư của nhà tuyển dụng.

3. Làm sao để ứng tuyển vào Concung thành công?
Trên thực tế, để ứng tuyển thành công vào Concung không khó. Bởi lẽ, quy trình tuyển dụng của họ cũng không khắt khe như nhiều công ty khác. Tuy nhiên, không phải vì thế mà chỉ cần ứng tuyển là bạn sẽ được nhận vào làm nhân viên mới. Dưới đây là một số bí quyết giúp bạn ứng tuyển thành công:

+ Hồ sơ ứng tuyển, đặc biệt là CV cần phải chuyên nghiệp, ngắn gọn nhưng đủ thông tin cần thiết.

+ Chú ý đọc kỹ yêu cầu, kỹ năng cần có cho mỗi vị trí công việc và kịp thời bổ sung thêm kiến thức, kỹ năng cần thiết.

+ Chuẩn bị tốt cho buổi phỏng vấn. Các bạn có thể lên internet để tìm kiếm những câu hỏi mà NTD thường xuyên đặt ra và luyện tập trả lời.Hy vọng những giải đáp trên đây sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt hơn cho đợt ứng tuyển vào Concung sắp tới.

Vietnamworks Chúc các bạn thành công!
 


Xem nhiều trong tuần

Thảo luận nhiều nhất

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
24,348
Bài viết
26,616
Thành viên
89,841
Thành viên mới
gachviglacera

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.