concung tuyển dụng là nghề hot hiện nay

vị trí hỗ trợ tín dụng có những yêu cầu nào? Đâu là điểm cần lưu ý

Giải đáp 3 câu hỏi liên quan đến tuyển dụng của Concung bạn cần biết

Concung là một trong những chuỗi siêu thị bán lẻ dành cho mẹ và bé hàng đầu Việt Nam. Chính vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng nhân sự của Concung luôn rất lớn. Và nếu bạn cũng đang cần tìm kiếm một vị trí công việc tại Concung thì hãy đừng bỏ qua bài viết sau đây. Chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp 5 câu hỏi liên quan đến Concung tuyển dụng được nhiều người quan tâm nhất hiện nay.

1. Tìm kiếm thông tin tuyển dụng của Concung ở đâu?
Nhu cầu tuyển dụng nhân sự của Concung là rất lớn. Từ các vị trí phổ biến như nhân viên bán hàng, bảo vệ, thu ngân đến chuyên viên phát triển mặt bằng, trưởng các bộ phận, kế toán, marketing,…Tuy nhiên, không phải ai cũng biết lựa chọn kênh tìm kiếm thông tin tuyển dụng của Concung uy tín, chính xác.

Các bạn có nhu cầu làm việc tại Concung có thể truy cập vào website chính thức của Concung để xem thông tin việc làm hoặc tại website tuyển dụng VietnamWorks cũng là kênh cập nhật thông tin tuyển dụng nhân sự mới và nhanh chóng nhất mà các ứng viên không thể bỏ qua.

2. Nộp hồ sơ ứng tuyển vào Concung như thế nào?
Các ứng viên có nhiều lựa chọn hình thức nộp hồ sơ ứng tuyển. Trong đó, có 3 cách nộp hồ sơ phổ biến và nhanh nhất như sau:

+ Cách 1: các bạn ứng tuyển trực tuyến ngay tại website của Concung bằng cách điền các thông tin cần thiết vào mẫu thông tin ứng viên...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
29,875
Bài viết
32,960
Thành viên
90,451
Thành viên mới
NgNg

Thành viên trực tuyến

Top