"Cơn sốt" cửa nhôm kính giá rẻ chất lượng tốt dành cho bạn

Vài năm về trước, nói đến cửa nhôm việt pháp dùng cho nhà riêng, người ta nghĩ ngay đến cua nhom kinh thường nhật. Mặc dù cửa nhôm kính thường ngày ngay từ khi được biết đến đã trình diễn.# những nhược điểm như: kết cấu yếu, không kín kít, bị rò rỉ nước mưa, không có khả năng cách âm cách nhiệt… nhưng vẫn được nhiều gia chủ chọn lọc vì giá thành rẻ.

Cùng với sự phát triển của công nghệ trong lĩnh vực nguyên liệu xây dựng, vật liệu nhôm cao cấp vốn chỉ mới được dùng ở những công trình hiện đại như TTTM, tòa nhà văn phòng hay chung cư cao cấp, nay đã được thiết kế để dành cho những công trình nhà riêng. Và không lâu sau khi có mặt, dòng sản phẩm này đã được nhiều chủ đầu tư chọn lựa và cảm thấy bằng lòng với tính năng mà sản phẩm mang lại.


Nhiều công trình nhà riêng đã sử dụng cửa nhôm cao cấp​

Gia đình chị Bích Lan (40 tuổi) ở đường Nguyễn Khánh Toàn thẳng gặp bất tiện vào những ngày mưa gió, cho biết: “Nhà chúng tôi xây được 3 năm rồi. Hồi đó vợ chồng tôi muốn tần tiện phí tổn nên đã dùng tất cả cửa sổ nhôm kính loại vừa tiền. Độ mấy tháng đầu thì không vấn đề gì, nhưng chỉ sau khoảng nửa năm là bắt đầu xuống cấp. Mỗi lần mưa to là cả nhà tôi phải mang khăn ra chèn ở các khe cửa sổ lẫn cửa ra ban công để tránh ngấm nước mưa vào nhà làm ướt sàn, ướt đồ đạc. hiện giờ gia...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
29,685
Bài viết
32,734
Thành viên
90,420
Thành viên mới
lala03
Top