Miền Nam Có ai nâng ngực bằng mỡ tự thân chưa - 41benhviennangngucdep.com

donguyen27

Vỡ lòng
21/8/18
75
0
6
24
benhviennangnguc.net
#1
Thẩm mỹ vòng một bằng mỡ tự thân – công nghệ làm đẹp cải thiện số đo vòng 1 ngày càng được ưa chuộng. Nổi bật với kết quả nhanh chóng, an toàn, thích hợp với mọi trường hợp.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân và sự khác biệt
Chất liệu mỡ tự thân dễ thích ứng an toàn với cơ thể.

Thẩm mỹ vòng 1 bằng mỡ tự thân là phương pháp sử dụng mỡ tự thân, được chiết tách từ các tế bào mỡ nguyên chất tại các vùng có nhiều mỡ thừa trên cơ thể như mông, đùi,… Sau đó, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành đưa mô mỡ vào vòng 1 để cải thiện tình trạng nhỏ, lép, chảy xệ.
===>>> Gợi ý bạn đọc : Có ai nâng ngực bằng mỡ tự thân chưa ?

Thẩm mỹ vòng 1 bằng mỡ tự thân áp dụng nhiều trường hợp khác nhau
– Vòng 1 nhỏ không cân xứng với cơ thể
– Ngực nhỏ bẩm sinh hoặc sau khi sinh con
– Cơ địa nhạy cảm không thích ứng được với các chất liệu độn bên ngoài.
Làm đẹp 2 trong 1: Thẩm mỹ vòng 1 bằng mỡ tự thân không chỉ giúp vòng 1 trở nên săn chắc hơn mà còn giảm thiểu lượng mỡ thừa ở khu vực bụng hoặc đùi.

Kết quả ổn định: các tế bào mỡ khỏe mạnh sau khi được tiêm vào vùng ngực sẽ tiếp tục sinh sản và giúp gia tăng kích thước ngực 1 cách tự nhiên.
===> Gợi ý bạn đọc : Nâng ngực nội soi 3d.
Quy trình Thẩm mỹ vòng 1 nội soi bằng mỡ tự thân được thực hiện qua 4 bước:
» Bước 1. Thăm khám và tư vấn
Đây được đánh giá là bước quan trọng để các bác sĩ có thể đánh giá được tình trạng sức khỏe, vấn đề ngực của bạn, từ đó mới có thể tư vấn và đưa ra tỉ lệ mỡ cần lấy sao cho phù hợp với thể trạng của mỗi người. Bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát, xét nghiệm, siêu âm theo đúng quy định của Bộ Y tế độ an toàn cao.
» Bước 2. Gây mê
Để đảm bảo trong suốt quá trình thực hiện Thẩm mỹ vòng 1 bằng mỡ tự thân không có cảm giác đau đớn, khó chịu, bạn sẽ được gây mê tại bệnh viện bởi các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.
» Bước 3. Lấy mỡ tự thân
Các bác sĩ sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để lấy phần mỡ tự thân trên cơ thể tại những vùng đã xác định trước. Lấy vừa đủ lượng mỡ cần dùng, bác sĩ sẽ đưa chúng vào máy li tâm để chiết tách, lọc lấy những mô mỡ nguyên chất, khỏe, có khả năng phát triển thành nhiều tế bào gốc sau khi cấy vào ngực.
» Bước 4. Tiến hành Thẩm mỹ vòng 1 bằng mỡ tự thân
Mỡ tự thân sau khi đã được chiết tách cẩn thận bằng máy quay ly tâm sẽ được cấy vào khoang ngực bằng thiết bị chuyên dụng. Sau đó, bác sĩ sẽ định hình lại bầu ngực để đảm bảo hai bên cân đối, đều đẹp tự nhiên."
(Nguồn :https://medium.com/@marketing.ng ... n-chua-b128eceef27f.)
 

Xem nhiều trong tuần

Thảo luận nhiều nhất

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
25,542
Bài viết
27,941
Thành viên
89,930
Thành viên mới
qwe123