Toàn quốc Chuyên gia hướng dẫn cách bảo dưỡng bình nóng lạnh ferroli nhanh

Sửa bình nóng lạnh Ferroli ngay tại nhà mà không cần đến thợ. Nếu một ngày nào đó bình nóng lạnh nhà bạn bị hỏng. Mà bạn không muốn ra trung tâm hay tìm kiếm một người thợ lành nghề nào đó. Bạn có tự tin vào khả năng có thể tự sửa đồ trong nhà của mình không? Nếu có thì Bảo trì số 1 sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục bình nóng lạnh nhanh nhất. Để đảm bảo rằng khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra bạn sẽ khắc phục được nhanh chóng.


1. Gặp sự cố do quá tải:
Rơ-le là bộ phận điều chỉnh nguồn nước trong bình nóng lanh. Tác dụng của nó là tự phát nguồn nước khi nhiệt độ lên cao. Và tự động đóng nguồn điện cho thanh đun nước khi nhiệt quá thấp. Nhiều người tiêu dùng lại cho rằng nó có thể tự ngắt điện nên bật 24/24.
Điều này đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến dây mayso và một số bộ phận khác. Không chỉ gây nên bộ phận cách điện bị hỏng mà còn làm tăng tiền điện cho gia đình.
Cách khắc phục: Bạn chỉ nên bật nước nóng từ 5–10 phút trước khi dùng. Nếu bị hỏng rơ-le nhiệt bạn nên thay mới.
2. Bình nóng lạnh bị hỏng gioăng:
Nguyên nhân: Có thể do vật liệu cách điện của dây mayso gây nên tình trạng này. Do gioăng cao su cũ bị dão độ bền kém gây nên hiện tượng bị rò nước. Dẫn đến tình trạng bị rò điện khi trên bình có vết nứt. Khi bình nóng lạnh nhà bạn bị hết nước mà vẫn bật dây mayso khiến nhiệt sinh ra và đốt cháy gioăng.
Trên thị trường hiện nay nhà sản xuất đã sử dụng bộ rơ-le kép. Gồm rơ-le để đo...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
31,771
Bài viết
34,969
Thành viên
90,644
Thành viên mới
Jameshoang

Thành viên trực tuyến

Top