Chú ý không thể bỏ qua trong niềng răng

dangducson

Level 3
Nếu bạn chưa hài lòng về hàm răng của mình, đừng ngần ngại đi khám cho dù bạn ở độ tuổi nào. Hàm răng của bạn, nụ cười của bạn sẽ được cải thiện nhờ những giải pháp mà bác sỹ mang lại cho bạn. Mắc cài mặt lưỡi hay còn gọi là nieng rang mat trong đây là giải pháp mới với tính thẩm mỹ cao, bạn sẽ thấy tự tin hơn sau khi niềng răng. Nhưng để đạt được kết quả tốt nhất, sau khi niềng răng bạn cũng cần chú ý nhiều vấn đề. Một số chú ý không thể bỏ qua trong niềng răng.

Chải răng thường xuyên
Hãy chải răng thường xuyên để loại bỏ hết vi khuẩn bám ở răng, đặc biệt là khung niềng răng. Trong miệng của bạn có rất nhiều khe hở để thức ăn có thể tràn vào, nhất là khi niềng răng thì các kẽ hở càng nhiều hơn.

Chú ý khi đưa đẩy lưỡi
Đá lưỡi là một cách di chuyển lưỡi khi nuốt. Trong quá trình niềng răng bạn nên thay đổi cả việc đẩy lưỡi.

Lưu ý khi tập thể thao
Trong thời gian này bạn nên chơi những trò thể thao nhẹ nhàng. Đó là cách tốt nhất giúp răng bạn gắn chặt hơn, tránh những va chạm.
Bạn nên thực hiện tốt các vấn đề trên để việc niềng răng được suôn sẻ, đạt kết quả tốt. Tránh những thiệt hại phải đi nắn chỉnh lại răng.

Tránh thức ăn có đường và nhiều tinh bột
Các loại thức ăn có đường và giàu tinh bột sẽ sản sinh ra axit và mảng bám trên răng, do đó có thể gây sâu răng và làm phát triển các bệnh về lợi. Vì vậy, bạn nên tránh...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
29,874
Bài viết
32,958
Thành viên
90,448
Thành viên mới
thietbidiencn

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top