Chú chó sành điệu xài toàn hàng hiệu, đeo ngọc trai

vinh1997

Level 2
Nghĩ tới quần áo Burberry, túi xách Michael Kors hay những món trang sức từ pha lê Swarovski, ngọc trai đắt đỏ, bạn có lẽ đang liên tưởng tới một cô nàng nào đó thuộc hội “rich kids” hay ít nhất cũng là con cái của một gia đình “có điều kiện”.


Xem liền un Ao Thun Dong Phuc bao hàng tốt và uy tín !!!

Nhưng không, nhân vật đang được hưởng những thứ sủng ái ở trên lại là 5 chú chó của cô Lisa Simmons, một bà mẹ hai con đang sống tại Anh.

Tại Anh, người ta thống kê rằng mỗi người nuôi chó cưng thường tiêu khoảng 38 triệu mỗi năm. Nhưng với cô Lisa, số tiền ấy chỉ đủ dùng trong…1 tháng!

Xem kìa ngay Đặt May Áo Gió Đồng Phục cực chất cực lượng.

Mỗi một tháng, Lisa Simmons sẽ mua cho 5 chú chó thuộc giống chihuahua của mình rất nhiều quần áo đẹp, đồ trang sức, đồ chơi. Với mỗi bộ quần áo, Lisa thường mua…5 bộ giống hệt nhau vì không muốn các chú chó cảm thấy tủi thân.

Gần đây, Lisa thậm chí còn mua hẳn những bộ quần áo đến từ thương hiệu Burberry đắt đỏ cho lũ cún cưng. Ngoài ra, những món trang sức bằng pha lê Swarovski hay vòng cổ ngọc trai cùng rất nhiều món nữ trang nhỏ xinh dành riêng chó cũng không hề thiếu trong nhà cô.

Mỗi một chú chó trong gia đình Lisa đều sở hữu không đếm xuể đồ chơi, vòng cổ, giường...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
36,649
Bài viết
40,193
Thành viên
91,169
Thành viên mới
trân đức văn

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top