Chọn con đường digital marketing thì như nào cho tiết kiệm thời gian?

Kim2

Level 5
Hi Friend lại là mình nha , trước tiên để mình nói sơ qua là trong Digital Marketing nó có những thứ gì nhé:

+ SEO
+ Paid ads & CRO
+ Social Media
+ Emai & Automation
+ Content
+ Mobile

Bằng nhiều kinh nghiệm xương máu trong post này mình muốn chia sẻ lại con đường dấn thân của mình vào Digital Marketing nó như thế nào, từ đây bạn có thể hình dung được bạn sẽ đi một chặng đường như thế nào nếu muốn dấn thân vào ngành này.

Mình học CNTT chuyên ngành Công Nghệ Phần Mềm, học đến năm thứ 3 thì xa bạn bỏ Thầy quyết định dừng lại và rẽ sang một ngành khác, và SEO là điểm chạm đầu tiên của mình khi tiếp xúc với ngành Digital Marketing. Mình mất khoảng 4 năm để làm và trải nghiệm có thể nói đến hiện tại gần như là mình có thể chạm đến trình độ Master trong SEO, có thể triển khai Fullstack cái tactics trong SEO. Khoang thời gian này mình bị guồng xoay công việc nó xoáy mình vào nên chẳng còn thời gian nào nghĩ về con đường sự nghiệp, nói thẳng ra là mình ngu ngốc quá không kiếm một Mentor để dìu dắt mà cứ mãi cắm đầu chạy, tưởng là hay là giỏi nhưng hoá ra chỉ là một hạt cát nhỏ bé giữa biển trời kiến thức...

...​
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Chủ đề liên quan


Thống kê

Chủ đề
31,642
Bài viết
34,839
Thành viên
90,637
Thành viên mới
baonam09999

Thành viên trực tuyến

Top