Cho và nhận trong nghề Seo

Kim2

Level 5
<< Cho và Nhận >>
- Tại sao các bạn không Hợp Tác để Win - Win, để cả 2 cùng Thắng.
- Xin chào các bạn. Trong kinh doanh chúng ta có cạnh tranh. Trong SEO xuất hiện khái niệm về "Đối Thủ". Sao cứ phải coi nhau như kẻ thù. Đa số mn luôn muốn Giết thằng Đối Thủ để mình đc Sống
:v
- Tôi cũng đã từng như vậy. Nhưng giờ tôi khác rồi
:D Tôi làm việc với cái Tâm Trong Sáng. Tôi nhìn cuộc đời dưới con mắt Lạc Quan, Tươi Đẹp.
- Trong Case Study 0 backlink của mình. Mình hoàn toàn ko Share, Like ở bất kỳ đâu. Nhưng mình phát hiện có 1 số nơi chia sẻ nội dung của mình. Mình đề cập đến việc Sao Chép của họ có thể ảnh hưởng đến công việc của mình. Và mình đề xuất xin họ 1 link nguồn. => Và họ vui vẻ đồng ý.
==> Vậy là cả 2 cùng có lợi. Họ vẫn sử dụng nội dung của mình (Cho mục đích gì thì ko biết
:D). Ngược lại, mình có backlink tự nhiên, có tương tác, và có traffic thực.
- Ảnh 1: Là lượng traffic mình có được trong 3 tháng: 8.407 phiên từ Facebook và Youtube. Đương nhiên nó chỉ chiếm 1,28% tổng Traffic. Vì view chủ yếu từ Google Search. Ko nhiều, nhưng cũng ko ít.
- Ở 1 câu chuyện khác. mình có copy 1 số video trên Youtube đăng lại vì nó rất khó diễn đạt bằng văn bản. Mình nhận được liên hệ của phía kia, đề nghị sẽ hiển thị quảng cáo của họ trên...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
31,771
Bài viết
34,969
Thành viên
90,644
Thành viên mới
Jameshoang

Thành viên trực tuyến

Top