Chiếc áo không làm nên thầy tu

Hana

Level 3
Đầu năm 2013, Lego đã qua mặt Hasbro để trở thành nhà sản xuất đồ chơi lớn thứ hai thế giới, chỉ sau Mattel (Mỹ). “Vở opera hay đến nỗi tôi muốn t… ra cả quần!” Câu cảm thán “bất hủ” này là của nhân vật Vivian Ward (do diễn viên Julia Roberts đóng) trong phim “Người đàn bà đẹp”.

thay-tu-jpg.610

Trong bộ phim, Vivian là một gái điếm chuyên đón khách trên đại lộ Hollywood. Cô làm nghề này do hoàn cảnh xô đẩy hơn là chủ động chọn nó. Vào một ngày đẹp trời, Vivian được tỷ phú độc thân Edward Lewis (do Richard Gere thủ vai) đón đến một khách sạn sang trọng. Nhờ sắc đẹp trời cho và bản tính hồn nhiên thẳng thắn, cô được Edward yêu thích, thuê ở cùng anh thêm một tuần và đóng vai bạn gái cùng sánh vai, cặp kè trong các buổi gặp gỡ làm ăn của Edward. Vivian thốt lên câu nói trên trong nhà hát nhạc kịch khi được một quý bà sang trọng ngồi cạnh hỏi cô thấy thế nào về vở opera. Quý bà này không tin vào tai mình và suýt ngất. Còn Edward chỉ mỉm cười thú vị.

Người đàn bà suýt ngất vì vừa được nghe lời cảm thán theo ngôn ngữ của giới hạ đẳng đường phố thường nói. Còn Edward mỉm cười thú vị vì trước đó đã nhìn thấy những giọt nước mắt chảy dài trên khuôn mặt của Vivian trong suốt buổi opera (kể về một câu chuyện cảm động). Vì đây là thể loại nhạc kịch quý tộc, khó hiểu với người lần đầu tiên xem như cô gái điếm Vivian.Câu cảm thán của Vivian thuộc về hành vi. Giọt nước mắt của cô xuất phát từ bản chất hướng thiện. Hành vi được hình thành do hoàn cảnh và có...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
36,635
Bài viết
40,178
Thành viên
91,165
Thành viên mới
fcmedia
Top