Chia sẻ của mình về key "sửa ghế văn phòng" khi làm SEO

Kim2

Level 5
Mình SEO từ khóa này hướng đến "dịch vụ sửa ghế" không ngờ tối ưu tốt, nó lên cả đống key. Chỉ với 1 bài viết, và không hề đi 1 link nào (có thể key này khá dễ so với lĩnh vực của các bạn, nên đừng ném đá mình nhé).

1> Giai đoạn đầu mình tập trung vào key "cách tự sửa ghế văn phòng".

Ở đây, mình trình bày cơ bản về ghế văn phòng, các lỗi thường gặp với ghế xoay.

Cái khác biệt giữa mình với các chỗ khác SEO tự khóa này, là mình có quay clip, up lên kênh youtube của Ghế Văn Minh. Việc này giúp tăng thời gian onsite của user, trực quan cho người dùng. Hiện tại, clip hướng dẫn sửa ghế văn phòng cũng đang đứng top bên youtube.

2> Sau khi có một lượng traffic tương đối cho URL này. Mình bắt đầu chuyển hướng dần sang key chính "sửa ghế văn phòng", "dịch vụ sửa ghế văn phòng", "dịch vụ sửa ghế xoay"... Nhờ tính tương quan theo chủ đề thermantic keyword, nên những từ này được push lên khá dễ dàng.

Tất cả các vấn đề liên quan đến "dịch vụ sửa ghế" đều được mình liệt kê, viết ra một cách chuyên sâu, theo câu hỏi mà người dùng hay đặt qua Fan Page Ghế Văn Minh.

Điểm đặc biệt của mình là mình liên tục upload các case sửa ghế của công ty tạo thành những bằng chứng xác thực (testimonial) giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi (Convert Rate)

https://ghevanminh.vn/tin-tuc-kinh-doanh/sua-ghe-van-phong…...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
34,222
Bài viết
37,579
Thành viên
90,896
Thành viên mới
Thanhnhan2412

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top