Chia sẻ cách sử dụng MP6-Blend - Extremecoderz

MMO

Vỡ lòng
7/12/13
25
0
1
#1
Tham gia ngôi nhà mmo đã lâu mà chưa có bài viết nào ra hồn, nay mình xin chia sẻ những cách sử dụng MP6-Blend mà mình biết (thấy nhiều bạn hỏi cách sử dụng).

Đây là giao diên của MP6-Blend phiên bản 203Cách sử dụng thăng này thì cũng đơn giản thôi

Đầu tiên các bạn vào phần Option để chỉnh trước một số phần
Trong này có nhiều phần mình se giải thích từng phần theo cách hiểu của mình ( có sai sot thi xin mọi người chia sẻ)

- Phần Genaral setting:
+ Max theard: là sô lượng theard ơ nhưng forum hay nói các khác là sô forum mà phần mềm truy cập vào để tạo bài viết cùng một lúc (mình nghi các bạn nên đê 10 thôi tại chỉnh lên cao thi máy rất lăc).
+ Food Delay: đơn giản là thời gian nghĩ giửa 2 bài viết nếu các bạn post nhiêu bài ( cái này nên để 4 hay 5 phút gì đó giảm thiểu bi bạn nick)- Phần my area: Phần này đơn giản là các bạn tạo ra các thư mục bài viết tương tự các forum vậy đó. Mình ví dụ trong forum có nhiều mục như movies, soft..., rồi trong movies lại có dvd, hd, cam... vi thế các bạn nên tạo ra cho dẻ quản lýĐể tạo ra những mục như thế các bạn chỉ việc click chuột phải rồi tạo ra thôi ( khá đơn giản).
- Phần My tag: phần này đơn giản là để ta tạo ra những prefix theo yêu cầu một số forum+ 2 button addnew và remove là để chúng ta tạo ra hay bỏ đi prefix

- Phần Automated Service: phần này để chúng ta điền thông tin về cần đẻ vượt captcha khi post bài ( site captcha đc dung là captchatrader.com, nếu muốn vượt thi chúng ta mua credits ở site đó, mà hình như ơ mmo của chúng ta cũng có mấy bác bán với giá rẻ đó) và thông tin phục vụ cho auto reg nick forum. Chúng ta chỉ điền đầy đủ là đcSao khi chỉnh những phần trên ta chuyển qua mục tạo template.
Click như hình vẽ vào mục add website.Sau khi chọn add website se ra giao diện như hìnhĐể tạo ra đc forum đầu tiên chúng ta nên tao ra folder cho dê quản lý, o đây mình đặt bằng ngày tháng add forum.


Click chuột phải chọn new folder rồi đặt tên mà sao các bạn nghí là dê quản lý nhất.

Sau đó ta click phải vào folder mới tạo chọn create new template rồi điền tên website mà ta định add vàoĐến đây ta chỉ việc click chuột vào tên website mới tạo phần bên trái thi phần phải ta nhập đia chi web, nick ,pass ,id topic , id prefix hay id icon..., phiên bản này có phần allow host (Required Host) va ban host ( Restricted Host) ơ phía dưới ô màu xanh, các bạn điền vào luôn, mỗi host một dòngVậy là xong phần template.

Giờ đến phần bài viết. Các bạn click vào hình ngôi nhà ở trên để trở về giao diện chính rồi chọn phần bài viết mà mình muốn post ( ở đây tớ chon dvd)Click chọn Create New Theard để tạo bài viết rồi điền đầy đủ về bài viết.
Khi bài viết đã đầy đủ các bạn nhớ chọn save

Sau đó các bạn chọn nhìn vào ô Topic not Save tích vào đó rồi nó hiện ra các forum mà cậu muôn post chọn nhưng forum đó hay ấn select all rồi thi chọn ok
Để post bài thi ta chi việc chọn tool rồi chọn Begin Distribution xong ân Begin nửa là quá trình post sẽ được thực hiện.
Cuồi cùng mình cũng là newbie nên chỉ xin chia sẻ chút it kinh nghiệm, bài viết có hạn chế thi xin mọi người góp ý. Thanks

Update: Giờ mình xin nêu phần đưa bài viết hàng loạt vài băng MP6 giống thema, nhưng hinh như là các bạn vẫn phải vào từng bài post thì để chọn prefix và icon id

Đầu tiên các bạn cũng vào mục mình muốn post bài thí dụ DVD RIP
Các bạn để ý bên cạnh button Create New Theard ta thấy có cái nút nhỏ đó là chức năng đưa bài viết vào. Để đưa bài viết vào thi các bạn dùng đến folder mình chưa bài tập tin .txt có nội dung bài viết chọn những bài mình muốn post rồi xong rồi ân chuột trái và giử rồi kéo đi và thả cái cái button bên cạnh button Create New Theard mà mình đã nói ở trên thì bài viết sẻ đc đưa vào. Sau đó các bạn phải vào tưng bài để chọn forum post bài cho từng bài viếtTheo mmo4me
 

Thảo luận nhiều nhất

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
25,291
Bài viết
27,660
Thành viên
89,893
Thành viên mới
Phedecor

Thành viên trực tuyến