Chia sẻ cá nhân về cách Gỡ Shopify bị đóng

Kim2

Marketing Level 5
Chào mọi người,thấy mọi người kêu than Shopify bị đóng vô cớ này kia bla bla... nên mạn phép chia sẻ case của mình 1 năm trước. Không chắc sẽ hiệu quả vào thời điểm quét gắt gao hiện tại nhưng mọi người có thể tham khảo thêm nhé!

1- Lỗi của mình khi bị khóa thì cũng chỉ được nói chung chung từ Shopify là high risk. Lúc đó mình cũng điền tùm lum chỗ thì địa chỉ VN chỗ thì địa chỉ US. Phần staff có cả account IP VN và mình cũng add thêm account IP US. Nói chung rất nhiều thứ lôm côm.

2- Sau khi nhận được các email phản hồi chung chung, mình nghĩ bộ phận này khó xử lý được vấn đề nên đã gọi điện lên tổng đài US để trình bày và case mình được review lại bởi bộ phận Risk Analyst. (mọi người xem hình email).

3- Nội dung làm việc với Risk Analyst theo quy trình mình trình bày và chứng minh đúng về business của mình trên Shopify (Tương tự với Paypal thôi). Họ cũng đòi giấy tờ verify identity bla bla... Mình đáp ứng đủ hết và sau đó họ thả!

...​
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Người viết Chủ đề liên quan Chuyên mục Trả lời Ngày đăng
K Dropshipping - Shopify - CJ 0

Chủ đề liên quan


Thống kê

Chủ đề
27,903
Bài viết
30,744
Thành viên
90,211
Thành viên mới
nguyenminhduc

Thành viên trực tuyến

WEBSITE HAY

Top