Chìa khóa thành công trong kinh doanh của Facebook "đi trước thời đại"

Facebook đã được định giá vượt ngưỡng 200 tỷ USD bởi các nhà đầu tư tin tưởng vào chìa khóa thành công quản trị chiến lược kinh doanh đi trước thời đại của họ: Quảng cáo trên điện thoại di dộng

Cổ phiếu Facebook đã tăng 0,8% chạm mốc 77,89 USD chốt phiên tại New York, công ty này được định giá 201.6 tỷ USD, theo số liệu của tờ Bloomberg.

Điều này kiến họ trở thành công ty lớn thứ 22 thế giới, sau công ty Verizon Communications Inc và đứng trước công ty Toyota Motor Corp.

Nhờ có chìa khóa thành công cổ phiếu của Facebook đã tăng mạnh 9,3% kể từ hôm 23/7 - sau khi họ đưa ra báo cáo doanh số quý II đạt $ 2,91 tỷ USD - tăng 61% , trong khi cổ phiếu của Standard & Poor 500 Index chỉ tăng 0,7%.

Mark Zuckerberg CEO Facebook cũng tiến tới phát triển một mạng lưới di động trên nền tảng này để tiếp thị các quảng cáo của công ty trên mạng Internet và các thiết bị không dây.

“Sự tăng giá cổ phiếu bắt nguồn từ báo cáo về nhu cầu và doanh thu của thị trường quảng cáo trên điện thoại của Facebook. Nếu họ có thể tiếp tục tăng trưởng, cổ phiếu của họ sẽ leo dốc”, ông Jeffrey Sica – Giám đốc Sica Wealth Management nhận định.

Gia tài của Zuckerberg

Sự tăng giá cổ phiếu giúp tài sản của Zuckerberg chạm mốc 34,5 tỷ USD đồng thời khiến ông trở thành người giàu thứ 13 thế giới, theo Bloomberg Billionaires Index.

CEO 30 tuổi này đã sáng lập Facebook năm 2004, và sở hữu...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
29,875
Bài viết
32,960
Thành viên
90,451
Thành viên mới
NgNg

Thành viên trực tuyến

Top