Chìa khóa thành công cho ý tưởng 12 triệu đô la của bạn

Chìa khóa thành công trong kinh doanh . Chỉ dành vài phút vào cuối mỗi ngày để làm điều sau đây, bạn sẽ sở hữu trong tay ý tưởng đáng giá 12 triệu đô la và gặt hái được những thành quả lớn hơn thế gấp nhiều lần.

Vào cuối thế kỷ trước, Charles Schwab chính là người giàu nhất hành tinh. Một ngày nọ, một chàng trai đến gặp ông và nói: “Thưa ông Schwab, tôi có một ý tưởng mà tôi tin rằng sẽ giúp ông mỗi ngày tiết kiệm được nhiều giờ quý báu. Tôi tin ý tưởng này rất hay đến nỗi tôi muốn trao nó cho ông, và tất cả những gì tôi yêu cầu chỉ là ông hãy dùng nó trong một tháng, rồi sau đó hãy trả cho tôi số tiền mà ông nghĩ rằng xứng đáng với giá trị của nó”.

Charles Schawb chấp nhận lời đề nghị và một tháng sau ông trả cho người thanh niên kia 100.000 đô la! Chìa khóa thành công trong giao tiếp .Điều này cũng tương đương với việc đến gặp một người như Bill Gates, trao cho ông ấy ý tưởng của bạn và một tháng sau ông ấy viết cho bạn tấm séc trị giá 12 triệu đô la!

Bạn có muốn biết ý tưởng đó là gì không?

Nó thật đơn giản nhưng lại cực kỳ uy lực:

Vào mỗi ngày hãy viết ra 5 thứ quan trọng nhất cần làm vào ngày hôm sau.

Làm đồ handmade .Có thể bạn sẽ nghĩ “Chỉ có thế thôi à?”. Một ý tưởng đáng giá nhiều triệu đô mà đơn giản tới độ mà một đứa trẻ 5 tuổi cũng nghĩ ra được? Nhưng bạn có biết những lý do...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
32,206
Bài viết
35,442
Thành viên
90,689
Thành viên mới
noithatdepdungphat
Top