Chìa khóa giúp Seo lên top Google

4/2/12
172
0
16
27
#1
Được đánh giá hàng đầu trong Seo là yếu tố nội dung. Việc đầu tư nội dung trong Seo là cách khôn khéo giúp tăng lượng traffic và giữ chân người đọc đến với mình nhiều hơn. Đây cũng chính là chìa khóa giúp Seo lên top Google nhanh hơn, hiệu quả hơn. Để có nguồn nội dung đa dạng, nhóm từ khóa phong phú cho bài viết cần có sự trợ giúp của phần mềm Seo Mass Seo Content để đưa ra loạt Module từ khóa gợi ý, keywords suggest, giúp người dùng có cái nhìn tổng quát về lĩnh vực mình cần SEO để viết bài tốt nhất.Google chấm điểm chú trọng nội dung
Google luôn chủ trương hướng tới “chất lượng” hơn là “số lượng”. Theo mục tiêu đó, các trang web càng chứa các nội dung tốt, cung cấp nhiều giá trị cho khách hàng truy cập thì hiển nhiên sẽ được công cụ tìm kiếm của google ưu tiên hơn, đưa lên top đầu.

Nội dung tốt trước mắt là yếu tố mở đường cho hướng Seo lên top tốt hơn. Ngày nay, người ta rất coi trọng việc tạo nội dung trên các Website, bởi vì Google thích các nội dung đăng trên website. Hiển nhiên, nội dung bạn cung cấp càng nhiều, càng đa dạng càng tốt.
Google, giống như tất cả công cụ tìm kiếm khác, sử dụng các thuật toán phức tạp (với hơn 500 thuật toán cập nhật mỗi năm cùng vô kể phát minh mới) để quyết định chính xác vị trí xuất hiện trang web của bạn trên các kết quả tìm kiếm.

Làm gì để có được nội dung chất lượng?
Luôn luôn học hỏi : nếu bạn đang tạo ra nội dung mà chính bạn còn muốn đọc nó, thì hãy từ đó, tiếp tục phát triển nội dung, học hỏi và khám phá sâu hơn những yếu tố làm nên điều thú vị và hữu ích cho nội dung đó.

Để có nội dung đạt ” chất ” trước mắt cần đặt vị trí của mình vào vị trí người tìm kiếm. Cần hiểu và nắm bắt tâm lí người tìm kiếm, có như thế việc đáp ứng được những nội dung nào mà người dùng thực sự muốn tìm hiểu. Seo luôn chú tâm hướng đến đối tượng người dùng.

Nguồn: http://massforumposter.com/blog/chia-khoa-giup-seo-len-top-google
 

Xem nhiều trong tuần

Thảo luận nhiều nhất

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
25,291
Bài viết
27,660
Thành viên
89,893
Thành viên mới
Phedecor

Thành viên trực tuyến