Chỉ bạn cách chèn thêm liên kết cho người dùng không đồng ý nhận Email Marketing

lehanh_stl

Thành viên mới
Phương pháp Marketing là phương thức Marketing Online được nhiều các nhà Marketing lựa chọn cho cách quảng cáo trực tuyến của mình. Có nhiều các nhà kinh doanh đưa ra lựa chọn cho khách hàng nhằm tôn trọng họ đối với kế hoạch quảng cáo của mình đó là đưa ra lựa chọn đồng ý hay không muốn nhận Email quảng cáo của bạn. Chúng tôi luôn khuyên các bạn nên để những lựa chọn đó cho khách hàng để khách hàng thấy mình được lựa chọn và cũng vì thế mà khách hàng thấy bạn thật chuyên nghiệp và đánh giá cao thương hiệu của bạn.

Chính vì thế chúng tôi đưa ra bài viết cách đặt liên kết cho người dùng từ chối nhận Email quảng cáo này để các bạn thêm vào chiến dịch Marketing của mình.

Thêm link lựa chọn cho đối tác không nhận Email Marketing

.


1. Tạo link từ chối từ tính năng có sẵn của phần mềm Email Marketing

Hầu hết các phần mềm gửi Email Marketing giá rẻ hiện nay đều được tích hợp tính năng tạo link từ chối nhận thư trong Email gửi đi. Cách này có thể coi là hữu dụng nhất cho những ai thích “Đơn giản, nhanh chóng” vì bạn chỉ cần click vào biểu tượng tạo link từ chối nhận thư là xong

2. Sử dụng Google Drive để tạo link từ chối nhận thư

Trong Google Drive, bạn có thể tạo Form biểu mẫu để làm phiếu...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
31,997
Bài viết
35,215
Thành viên
90,665
Thành viên mới
thanhdang1101
Top