Chế độ chủ đề Đại tiệc công nghệ Vietnam Web Summit 2018 chính thức trở lại!!!

phuongtran3341

Thành viên mới
Vietnam Web Summit 2018 - sự kiện công nghệ có quy mô lớn nhất hiện nay với việc diễn ra lần lượt tại cả 2 thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội. Quy tụ phần lớn người làm công nghệ, từ chuyên gia cho đến sinh viên, và các cấp quản lý trong các công ty công nghệ.

Dự kiến năm nay với sự tham gia của hơn 9000 lượt người tại 2 Thành phố cùng gần 100 diễn giả kỳ cựu trong ngành và hơn 400 doanh nghiệp, startup tham gia. Đặc biệt với sự góp mặt của các đại diện đến từ Google, Facebook, Microsoft, Nielsen, Mastercard, AWS, Lazada Tech Hub...và công ty Công nghệ nổi bật tại Việt Nam như FPT, KMS Technology, Zalo Business, Appota,...hứa hẹn mang đến nhiều topic thú vị về Blockchain, AI, Big Data, Machine Learning và đặc biệt trong lĩnh vực Digital Marketing, Business Development, Growth Hacking hiện đại.

Đừng sợ cô đơn tại Vietnam Web Summit 2018 vì sẽ có hàng trăm diễn giả giàu kinh nghiệm đồng hành cùng bạn khám phá những xu hướng công nghệ mới nhất, hàng ngàn người tham dự cùng bạn, và hơn thế nữa là hàng triệu xúc cảm được lan tỏa trong ngày đại hội công nghệ 2018!!!

Vietnam Web Summit sẽ không “thiên vị” mỗi website vì từng nhóm dưới đây sẽ có hàng chục topic liên quan:

Blockchain – Fintech
Trending Technologies: AI, Big Data, Machine Learning, Embedded, Robots, IoT…
Web/Mobile Technologies
Cloud, Server, Architecture, Cybersecurity, Data Science...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
32,124
Bài viết
35,348
Thành viên
90,679
Thành viên mới
thieuvuong2019

Thành viên trực tuyến

Top