Cách xây dựng backlink tự nhiên

4/2/12
172
0
16
27
#1
Để có một backlink thật tự nhiên trước hết bạn cần có một vài yếu tố tác động như: nội dung thật hữu ích, độc đáo và phong phú để thu hút người đọc. Nội dung của bạn phải xác thực, đáp ứng nhu cầu của người đọc, mang tính cộng đồng cao. Như vậy sẽ giúp bạn có 1 nguồn backlink tự nhiên nhất và tốt nhất.

Backlink tự nhiên không chỉ giúp website của bạn ổn định thứ hạng mà nó còn là thông điệp gửi tới google báo cho họ biết rằng website của bạn đang phát triển một cách tự nhiên chứ không phải đi spam backlink. Vậy làm thế nào để có được backlink tự nhiên? Phương pháp xây dựng backlink tự nhiên ra sao? Với tính năng ping backlink của phan mem Seo Mass Seo Content có thể phần nào giúp bạn giải quyết điều đó.

Phương pháp xây dựng backlink hiệu quả
Kết nối cộng đồng

Tạo ra các cuộc tranh luận

Video Blogging

Chia sẻ những thứ miễn phí

Tạo các thử nghiệm

Cách xây dựng backlink tự nhiên
Để tạo ra những backlink tự nhiên bạn cần phải có một chiến thuật và sắp xếp các backlink của mình sao cho hợp lý. Bạn cần phải định hướng được là đặt bao nhiêu link dofollow, nofollow, bao nhiêu link là từ khóa, bao nhiêu link ở dạng url…

Sử dụng các cách đặt backlink khác như chèn anchor text trong các bài viết, chèn anchor text trong chữ ký, tự chia sẻ link lên các mạng xã hội…. Điều này không bắt buộc nhưng cần để xét yếu tố backlink tự nhiên.

Nguồn:http://massforumposter.com/blog/phuong-phap-xay-dung-backlink-tu-nhien
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
21,091
Bài viết
23,077
Thành viên
89,492
Thành viên mới
zippo

Thành viên trực tuyến