Cách tuyển dụng nhân viên tiếp thị tốt nhất

Hana

Level 3
Mỗi nhà tiếp thị giỏi không phải chỉ cần có mỗi một kỹ năng và đặc điểm duy nhất. Thay vào đó sẽ là sự kết hợp từng kỹ năng, kinh nghiệm và đặc điểm của mỗi nhà tiếp thị, pha trộn với những người khác trong nhóm để cho ra thành công của việc kinh doanh. Sau đây là bốn đặc điểm mà các nhà tiếp thị giỏi nhất thường có:

original-jpg.637

1. Tính tò mò

Điều gì giúp phân biệt một người thông minh với một người xuất sắc? Đó là tính tò mò. Những câu hỏi nào mà ứng cử viên sẽ hỏi? Khi nhận được một nhiệm vụ đầy thử thách trong công việc trước đây, cách tiếp cận ban đầu đối với nhiệm vụ của ứng cử viên là gì?

Cách tiếp cận sẽ là một dấu hiệu tốt của tính tò mò: Họ có đặt câu hỏi hay không, làm nghiên cứu, trao đổi với đúng người, hoặc họ có nhảy ngay vào kế hoạch chiến lược hay không?

2. Dám vượt qua các chuẩn mực để theo đuổi các ý tưởng mới

Có cả một danh sách rất dài về những câu chuyện thành công trong kinh doanh mà kết quả đó là từ việc những nhân viên dám vượt qua các chuẩn mực và suy nghĩ vượt ra khỏi các giới hạn. Có những câu hỏi mà chúng ta có thể sử dụng trong quá trình phỏng vấn để có được một ứng viên sẵn sàng vượt qua các chuẩn mực và có suy nghĩ khác biệt.

Bạn cũng có thể tìm được ứng cử viên đó bằng cách biết được họ đã tiếp cận với vấn đề, thử thách hoặc cơ hội trong những công việc trước như thế nào. Hãy yêu cầu họ nói về những thành công cũng như thất bại lớn nhất mà họ từng gặp.

3. Niềm đam mê

Nếu không tìm...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Chủ đề liên quan


Thống kê

Chủ đề
32,206
Bài viết
35,442
Thành viên
90,689
Thành viên mới
noithatdepdungphat

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top