Toàn quốc Cách trị sưng mắt sau khi ngủ dậy giúp nàng chào đón ngày mới

donguyen31

Marketing Level 1
Sau một ngày làm việc và học tập căng thẳng. Một giấc ngủ sâu đủ 8 tiếng là điều ao ước của bất cứ ai. Tuy nhiên có nhiều người thường xuyên bị sưng, bụp mắt sau khi ngủ dậy. Điều này không chỉ gây mệt mỏi cho đôi mắt và khuôn mặt. Mà còn mang đến nhiều bất tiện cho các bạn ấy. Vậy thì đâu là cách trị sưng mắt sau khi ngủ dậy hiệu quả? Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải nhé!

Cách trị sưng mắt sau khi ngủ dậy ngay tại nhà
Đâu là nguyên nhân gây nên đôi mắt sụp mí, sưng đỏ sau mỗi giấc ngủ? Chúng tôi xin liệt kê như sau:


Do stress, áp lực cuộc sống khiến người ngủ không được thẳng giấc.
Thức ăn trước khi ngủ chứa quá nhiều muối như mì gói, thực phẩm đóng hộp…
Dị ứng với thay đổi thời tiết, thuốc men, thức ăn, đồ uống…

Với những nguyên nhân như trên, có thể áp dụng những cách trị sưng mắt sau khi ngủ dậy với các vật liệu có ngay tại nhà bếp của mọi người như:


Chườm túi trà xanh vừa mới pha: tinh chất EGCG từ trà xanh sẽ giúp mắt hết thâm quầng và sưng đỏ. Giảm thiểu đáng kể cảm giác mệt mỏi cho cả khuôn mặt.
Dùng thìa inox ướp lạnh đắp lên mắt: Hơi mát từ thìa inox sẽ xua tan cảm giác nóng đỏ và giảm thiểu sự sưng bụp của mí mắt.


Đắp hỗn hợp khoai tây nghiên với sữa tươi không đường: không chỉ là cách trị sưng mắt sau khi ngủ dậy hiệu quả. Giúp mắt không còn nặng nề do sưng, bụp. Mà đây còn là phương pháp dưỡng da, giúp toàn khuôn mặt trắng...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
27,669
Bài viết
30,469
Thành viên
90,188
Thành viên mới
Wicked

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

WEBSITE HAY

Top