Toàn quốc Cách trị sưng mắt khi khóc giúp chị em trở lại với vẻ đẹp

donguyen31

Marketing Level 1
Trong cuộc sống này, ai cũng từng khóc rất nhiều vì những nỗi niềm riêng. Và sau mỗi lần như vậy, tuy tâm trạng có phần khá lên. Nhưng lại khiến đôi mắt bị sưng đỏ, thậm chí là sụp mí. Gây nên cảm giác mệt mỏi, nặng nề cho cả khuôn mặt. Vậy đâu là cách trị sưng mắt khi khóc nhanh chóng mà lại hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Cách trị sưng mắt khi khóc tại nhà
Mắt bị sưng đỏ, thậm chí là bị bụp sau khi khóc là điều thường gặp phải ở rất nhiều người. Điều này khiến cho mắt nặng nề, có cảm giác mỏi mệt, đôi khi là còn khiến cả người uể oải và bần thần cả ngày. Do đó, chúng tôi xin nêu ra những cách trị sưng mắt khi khóc vô cùng hiệu quả. Mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện tại nhà.


Đắp túi trà vừa pha từ 5-7 phút lên mắt:

Đây được coi là phương pháp “nhất cử lưỡng tiện” khi vừa có nước trà uống giúp cơ thể tỉnh táo. Vừa tái sử dụng túi trà vừa pha để giúp mắt hết sưng, không còn cảm giác mệt mỏi.
Dùng dưa leo ướp lạnh đắp lên mắt khoảng 5 phút:

Vốn dĩ dưa leo có rất nhiều tinh chất làm mát. Nên sau khi đắp. Những lát dưa mỏng sẽ giúp mắt được thư giản. Giảm thiểu tình trạng sưng đỏ, khó chịu.
Chườm đá lạnh:

Nếu không có dưa leo sẵn ở nhà. Có thể thay thế bằng đá lạnh với cách thức tương tự. Đôi mắt cũng sẽ dần thoát khỏi sự sưng phù và trở nên nhẹ nhàng trở lại...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
27,669
Bài viết
30,469
Thành viên
90,188
Thành viên mới
Wicked

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

WEBSITE HAY

Top