Cách tăng Followers trên Facebook hiệu quả

4/2/12
172
0
16
27
#1
Bạn muốn đánh thức Facebook của mình trở nên nhanh chóng và hiệu quả? Bạn muốn quảng bá thương hiệu hay phục vụ cho các mục tiêu công việc? Tăng follower trên Facebook là cách giúp bạn khắc phục điều đó nhanh nhất. Mong rằng bài viết này sẽ đề cập các cách tăng followers trên Facebook mà bạn đang quan tâm.TAG TRANG FACEBOOK CÔNG VIỆC VÀO HỒ SƠ CÁ NHÂN CỦA BẠN
Đầu tiên, khi liệt kê danh sách công việc trong mục hồ sơ cá nhân trên Facebook, hãy xóa lựa chọn “Trang cộng đồng” ở mục công việc và đào tạo, sau đó nhập đường dẫn tới trang Facebook công việc của bạn bằng cách lựa chọn trang đó trong trình thả xuống.

QUẢNG CÁO TRANG CỦA BẠN TRÊN FACEBOOK
Hiện nay có rất nhiều lựa chọn để quảng cáo trên Facebook. Để tăng giá trị của những lựa chọn like trên trang của bạn, bạn nên sử dụng Sponsored Like Story – chức năng quảng cáo dựa trên hoạt động của người dùng Facebook.

Ngoài một số cách đã liệt kê ở trên bạn cũng có thể nhờ đến các phần mềm có tính năng hỗ trợ tăng followers trên Facebook như phan mem Mass Facebook Ads,…

BÌNH LUẬN TRÊN CÁC TRANG KHÁC TƯƠNG TỰ TRANG CỦA BẠN
Đây là một cách tuyệt vời để Facebook của bạn tiếp xúc được với nhiều độc giả mục tiêu. Hãy tìm kiếm các trang Facebook tương tự trang của bạn đã đi vào hoạt động, like và tham gia bình luận. Việc sử dụng Facebook công việc cũng cần sự tương tác và tính cá nhân như khi sử dụng trang cá nhân của bạn.

KẾT NỐI VỚI MỘT TRANG FACEBOOK KHÁC
Hãy kết nối với quản trị một trang Facebook khác đang hoạt động tốt có số lượng thành viên tương tự hoặc nhiều hơn Facebook của bạn và hợp tác để cùng phát triển.

Nguồn:http://phanmemfacebook.vn/blogs/mot-cach-tang-followers-tren-facebook-hieu-qua/
 


Xem nhiều trong tuần

Thảo luận nhiều nhất

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
24,365
Bài viết
26,636
Thành viên
89,842
Thành viên mới
noithatzenhomes

Thành viên trực tuyến