Cách sử dụng thiết bị định vị chuẩn xác nhất

NhanVT01

Vỡ lòng
16/10/18
18
0
1
36
thietbidinhvioto.com.vn
#1
1. Định vị xe ô tô bằng điện thoại iPhone

Nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, Việt Tech không ngừng hoàn chỉnh hệ thống định vị GPS của mình, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách. Định vị ô tô bằng điện thoại, iPhone là 1 thiết bị định vị nhỏ gọn nhất hiện nay giá cả chỉ trên 1 triệu đồng, thiết bị chống trộm hiệu quả cho ô tô, xe máy. Đây chính là 1 giải pháp tối ưu trong quản lý và giám sát tài sản hiện nay.

Khi xe được gắn thiết bị định vị trên điện thoại, thiết bị này sẽ thu thập những thông tin trạng thái của xe (vị trí hiện tại của xe, vận tốc xe đang chạy, trạng thái dừng đỗ của xe…) gửi về trung tâm điều hành của Việt Tech.

Muốn biết chiếc xe của mình đang ở đâu, lộ trình xe đã chạy qua, xe đang chạy vận tốc bao nhiêu… chỉ cần dùng điện thoại, soạn 1 tin nhắn đến sim được lắp là sẽ nhận được tin nhắn trả lời tự động về điện thoại.

Ngoài ra, quý khách còn có thể dùng máy tính hoặc các dòng điện thoại cao cấp khác có kết nối internet và truy cập vào website của công ty với 1 tài khoản đã được cung cấp để giám sát chi tiết hoạt động của xe qua bản đồ số kết hợp với bản đồ vệ tinh.

2. Cài đặt thiết bị định vị ô tô trên iPhone ở đâu

Nếu chọn thiết bị định vị xe ô tô, định vị xe máy rõ ràng có nguồn gốc xuất xứ, sản xuất hợp quy và có chứng nhận hợp chuẩn khi lưu hành tại Việt Nam để đảm bảo chất lượng và tính an toàn của thiết bị. Nên chọn các sản phẩm có sai số định vị dưới 10 mét.

Đồng thời, cần tìm hiểu hệ thống kết nối gửi nhận data sẽ tính phí như thế nào, hệ thống sẽ lưu trữ dữ liệu hành trình có phù hợp với nhu cầu không, thông tin định vị có thể tích hợp trên các thiết bị thường dùng không…. Ngoài ra, hiện tại trên thị trường cũng có khá nhiều thiết bị kép trang bị cả hệ thống chống trộm và định vị, tùy thuộc vào nhu cầu mà người dùng nên chọn các thiết bị phù hợp để bảo vệ tài sản của mình.

Với những doanh nghiệp cần quản lý đội xe, nên tìm hiểu số lượng xe tối đa hệ thống có thể quản lý và thông tin lưu trữ có lâu dài không, hệ thống quản lý thân thiện, dễ sử dụng không.

Chú ý: có nhiều phần mềm định vị xe ô tô giá rẻ không chính xác, báo cáo không đầy đủ. Do đó, trước khi có ý định mua cho mình 1 thiết bị định vị quý khách hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.


Hotline: 0975 883 811 - 0902 247 699

Nguồn: https://viettechgps.com/thiet-bi-dinh-vi-o-to-bang-dien-thoai-dinh-vi-co-chinh-xac-khong/
 


Xem nhiều trong tuần

Thảo luận nhiều nhất

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
24,366
Bài viết
26,637
Thành viên
89,842
Thành viên mới
noithatzenhomes

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.