Cách nghiên cứu một NET trước khi bắt đầu

MMO

Level 1
Sau vài hôm mò mẫm đọc một số bài viết liên quan đến tiêu đề, hôm nay mình xin chia sẻ những gì mình tích cóp được về việc nghiên cứu 1 Network ( trên Aff) trước khi chiến cho anh em tham khảo. Vì cũng có topic hỏi có nên chiến Net này NET kia hay ko.

Như các mmo-er đã biết thì hiện nay có rất nhiều network scam với những hình thức PR, lôi kéo publisher rất đa dạng. Vậy để làm sao có thể nhận ra Mức độ uy tín của Net đó ngay từ đầu. Sau đây là 1 tip được dân mmo trên thế giới chia sẻ:

DO bài viết được dịch từ English nên anh em đọc rồi tìm hiểu và đóng góp thêm nhé. ( có modify - ko 100% google đâu nha ^^) tks!

* Check Review ( quan trọng): check qua giao diện site qua một số kênh thông dụng như http://www.affpaying.com để xem những thông tin trên đó, những comment về payment cũng như những phản hồi. NHưng thông tin này thực sự rất quan trọng nên đừng bỏ qua nha anh em

* Check Whois: các bạn dùng link http://www.domaintools.com/ hoặc http://ping.eu/ns-whois/dán link website Network vào và kiếm tra thông tin Domain của Site network và check một số điểm sau.
- Thông tin riêng tư của Domain có được bảo vệ hay không? hay chỉ được điền bằng những câu từ sai ngữ pháp? Nếu vậy, đây là một dấu hiệu cảnh báo quan trọng. Vì tự hỏi xem tại sao một Network lại cố che dấu danh tính và thông tin liên lạc khi nó được mở ra cho các publisher, advertiser hay nói chung là Affiliate hoặc các BIG NET muốn liên lạc.

* Check ngày đăng ký Domian: Sử dụng...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
30,046
Bài viết
33,144
Thành viên
90,473
Thành viên mới
Vũ Đình Minh

Thành viên trực tuyến

Top