Cách lựa chọn SEO hay tiếp thị web có kinh nghiệm

bigseo

Level 2
Là một người bán hàng có kinh nghiệm nên khi bước vào thế giới SEO cũng không có gì là lạ lẫm. Mặc dù tôi hiểu nghệ thuật bán hàng và có khả năng đọc được suy nghĩ của mọi người như đọc một cuốn sách và tiếp thị các dịch vụ web một cách dễ dàng. Tôi đã nhanh chóng nhận ra rằng một công ty SEO có kinh nghiệm như một điều gì đó hoàn toàn khác. Vì vậy, tôi đã đặt ra những mục tiêu để xác định những phần còn lại cho các leader. Cụ thể như tôi muốn xem liệu có một thuộc tính duy nhất đã được thống nhất giữa các doanh nghiệp có nền tảng vững chắc. Tôi nghĩ rằng đây là một yếu tố thuộc về kinh nghiệm.


Nếu không có sự trải nghiệm thì SEO có thể thiếu kiến thức và kinh nghiệm cần thiết để đưa ra những quyết định quan trọng chẳng hạn như việc phát triển các chiến lược tiếp thị cho một khách hàng. Có hàng nghìn công ty tiếp thị SEO hay các công ty tiếp thị web không biết bắt đầu từ đâu. Ý tôi là họ đang thực sự tìm kiếm những gì? Bạn đang tìm kiếm những lời hứa hẹn thái quá, đảm bảo giá thấp nhất hoặc bạn đang tìm kiếm một chuyên gia SEO – những người đã thành công và có thể mang lại kết quả tốt nhất cho bạn?

Bạn có nhớ AltaVista, Excite, WebCrawler và HotBot? Có lẽ là không nhưng SEO thì chắc là có. Tại sao họ lại nhớ? Bởi việc thuê một công ty tiếp thị SEO hay một công ty tiếp thị web với vô số kinh nghiệm mang lại cho bạn những giá trị to lớn. Tôi sẽ cho bạn biết lý do tại sao kinh nghiệm là...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
30,111
Bài viết
33,216
Thành viên
90,479
Thành viên mới
raydiencautruc

Thành viên trực tuyến

Top