Cách làm ra một video đủ thu hút dành cho dân không chuyên

BDTD

Level 1
Bài này mình nói về dạng video viral có câu chuyện này nọ, ko phải video giới thiệu sản phẩm. Để tự làm ra 1 video đủ thu hút ( ko phải hay xuất sắc) dành cho dân không chuyện, gọi là tay ngang muốn tự sản xuất để tiết kiệm chi phí. Mình chỉ ra làm 3 phần.

P/S: Đây là kinh nghiệm bản thân mình tự tìm tòi rồi chia sẻ nhé, ko phải bài vỡ gì cả ai thấy đc thì áp dụng
=)))

- TRƯỚC KHI QUAY
- TRONG LÚC QUAY
- DỰNG VIDEO

TRƯỚC KHI QUAY:

- 1. Ý tưởng xuyên suốt video: làm sao để có 1 ý tưởng hay? đó là đi video của người khác làm, search những từ khoá liên quan tới chủ đề mình muốn làm.

Theo mình nghĩ nếu như đã ko chuyên nghiệp thì tốt nhất là đi kiếm ý tưởng của nước ngoài về rồi làm y chang là xong, chứ những cái mình đang cố nghĩ ra thì người ta đã làm cách đây mấy năm trời rồi.

Với cả những ý tưởng của họ đã có kiểm chứng bằng những lượt view rồi việc gì mình phải ngồi suy nghĩ ra 1 thứ mà mình ko giỏi và chưa chắc ý tưởng đó nó sẽ thành công .

- Có 2 nguồn tìm kiếm: youtube ( trên này video đại trà đủ thể loại), vimeo ( trên này tập trung những dại video art quay đẹp, ý tưởng cao siêu xíu )

- VÍ DỤ: Hồi trước mình làm 1 video viral cho action cam lúc đó lên google search ngay từ khoá "gopro trip" thế là ngồi xem hết mấy video có view cao rồi bắt đầu note lại mấy cách quay với góc quay hay hay sau khi xem xong mình ra ý tưởng.

- 2. Gạch đầu dòng những cái mình sẽ quay: Sau khi ra ý tưởng...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
29,874
Bài viết
32,958
Thành viên
90,447
Thành viên mới
trungnghiamkt

Thành viên trực tuyến

Top