Cách duy trì thứ hạng từ khóa trong SEO

4/2/12
172
0
16
27
#1
Những dịch vụ duy trì SEO sẽ đảm bảo trang của bạn vẫn tiếp tục duy trì và phát triển thứ hạng, không chỉ với những từ khóa chính mà còn tăng thứ hạng với những từ khóa phụ liên quan. Qua đó, Website thu hút nhiều khách ghé thăm hơn và qua đó thu được lợi nhuận lớn hơn. Đây là cách rất dễ dàng, chỉ đơn giản vài thao tác và có chiến dịch duy trì thứ hạng từ khóa trong SEO sẽ cho bạn thấy việc duy trì hiệu quả.


Cập nhật nội dung
Bạn nên thường xuyên cập nhật nội dung hoặc mở rộng nội dung sẽ có lợi thế lớn hơn trong việc nâng cao thứ hạng so với những trang ít cập nhật nội dung, bởi vì với các công cụ tìm kiếm như Google thì “nội dung là vua”. Nội dung càng phong phú, cơ hội tiếp cận người dùng của website càng cao. Với phương pháp này, bạn cũng có thể dùng phần mềm SEO Mass Seo Content để việc tạo ra những trang nội dung hay và có chất lượng, phong phú hơn.

Quản lý thứ hạng trên công cụ tìm kiếm
Mỗi ngày càng có nhiều Website được đăng tải lên mạng, và vì vậy một site cần phải quản lý thứ hạng của mình trên các công cụ tìm kiếm để tạo được lợi thế cạnh tranh. Về phía các nhà cung cấp dịch vụ SEO, họ sẽ cung cấp cho bạn tình hình và kết quả của site bạn hàng tháng.

Theo dõi lượng truy cập
Một điều quan trọng trong kế hoạch duy trì SEO là phải biết theo dõi lượng truy cập của bạn đến từ đâu, qua đó bạn có thể thay đổi, chỉnh sửa để phù hợp với chiến lược Marketing được hiệu quả.

Nguồn: http://massforumposter.com/blog/chien-dich-duy-tri-thu-hang-tu-khoa-trong-seo
 

Donate

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
19,332
Bài viết
21,167
Thành viên
89,402
Thành viên mới
OCM

Thành viên trực tuyến