Cách dùng dầu Huế Massage Oils hiệu quả nhất

4/2/12
172
0
16
27
#1
Không giống như các sản phẩm tinh dầu thiên nhiên khác, dầu Massage Huế mang tới một sản phẩm được pha chế theo công thức hoàn hảo nhất để tạo nên hương thơm đặc trưng, độc đáo, làm người ta lưu luyến muốn sử dụng. Không chỉ vậy, với công dụng tuyệt vời của loại dầu này ngày càng được nhiều người biết đến và muốn sở hữu nó. Nhiều người đến với Huế cũng thắc mắc ở đâu bán dau Hue Massage Oils tốt? Dùng dầu Massage Huế như thế nào cho hiệu quả?Dùng dầu Massage ở đâu là hiệu quả?
Bạn nên massage các cẳng chân trước và sau khi tập thể dục thể thao, trên các vùng có nhiều mô, tế bào để giúp cơ thể thon thả hơn; trên lưng hoặc bàn chân để thư giãn, trên khắp cơ thể để dưỡng da. Massage ở đâu là tuỳ theo mục đích và yêu cầu của bạn.

Dầu Massage Huế có công dụng đặc biệt là tác động đến các cơ, giúp nhanh chóng hết mỏi mệt, mỏi cơ bắp. Dùng dầu xoa lên những vùng bị đau và xoa bóp quanh vùng bị đau. Lưu ý không nên dùng dầu bôi trực tiếp lên vết thương hở.

Dầu Massage Huế là món quà ý nghĩa mà những ai đến với xứ Huế cũng đều mua về làm quà cho người thân, gia đình. Bởi họ biết sản phẩm này rất tốt cho mọi lứa tuổi, đặc biệt giúp giảm bớt những cơn đau khi chuyển trời hoặc những lúc bị chấn thương.Dùng dầu Massage Huế cho toàn thân
Nếu bạn tự pha chế dầu massage thì không nên thoa tinh dầu nguyên chất (tác dụng quá mạnh) lên da. Hãy pha loãng chúng với dầu thực vật theo công thức 15 giọt tinh dầu pha với 50 ml dầu thực vật (hạnh ngọt, mầm lúa mì…). Bạn cũng có thể trộn tinh dầu theo cùng tỉ lệ như trên với sữa dưỡng thể và bôi lên miếng coton hoặc lên tay rồi massage kỹ lên cơ thể để tinh dầu thấm sâu vào da.

Bạn có thể sử dụng các loại dầu massage theo công thức trộn tinh dầu với dầu thực vật. Hoặc bạn có thể tự pha trộn theo nguyên tắc kết hợp giữa 2 hoặc 3 loại tinh dầu thiên nhiên với các thành phần bổ sung.

Nguồn:http://cungdinhvyda.com/dung-dau-massage-hue-nhu-nao-cho-hieu-qua/
 


Xem nhiều trong tuần

Thảo luận nhiều nhất

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
24,365
Bài viết
26,636
Thành viên
89,842
Thành viên mới
noithatzenhomes

Thành viên trực tuyến