Cách đơn giản để đưa thương hiệu đến với người tiêu dùng

hung nguyen

Thành viên


Có rất nhiều kênh bán và phân phối hàng hóa tới người tiêu dùng, bên cạnh đó cũng có nhiều cách quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp/cty và marketing online là 1 phương thức ngắn nhất đưa trực tiếp hình ảnh sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp/cty đến người tiêu dùng

4 lý do nên chọn marketing online:

  • Tính tương tác cao: 2 chiều giữa nhà tiếp thị và khách hàng
  • Hiệu quả cao vì lan tỏa nhanh, tiết kiệm chi phí, tiếp thị 24/7.
  • Nghiên cứu thị trường & Xác định rõ được phân khúc khách hàng.
  • Tích hợp nhiều công cụ số: Email, Website, Mobile, SMS, Blog….
Nâng cao hiệu quả kinh doanh và mang lợi nhuận tối ưu cho doanh nghiệp/cty thì marketing online có :

Thứ nhất, đây là một giải pháp hiệu quả với mức chi phí hợp lý, với một ngân sách khiêm tốn, không đủ chi trả cho một đoạn quảng cáo trên truyền hình, không đủ chi trả cho một mẩu tin trên báo in, nhưng bạn hoàn toàn có thể đạt hiệu quả với quảng cáo online.

Thứ hai,Marketing Onlinecó thể giúp bạn xóa bỏ mọi khoảng cách về không gian, thời gian. Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của họ 24/7 trên toàn thế giới.

Thứ ba,với công nghệ tiên tiến, tiếp thị trực tuyến gần như không có giới hạn về không gian sáng tạo để tạo ấn tượng với khách hàng.

Cuối cùng,Marketing Onlinecó...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

hung nguyen

Thành viên
hiện tại bên mình đang có chương trình khuyến mãi dịp 2-9 giảm 20% tất cả các dịch vụ nhé.Có nhu cầu ll mình Nguyễn Hùng,mobile: 0942278202 email: hungnk@novaon.vn skype: hung.nguyen.kim
 
Người viết Chủ đề liên quan Chuyên mục Trả lời Ngày đăng
T Mua bán website - tên miền 0

Chủ đề liên quan


Thống kê

Chủ đề
32,376
Bài viết
35,620
Thành viên
90,703
Thành viên mới
Duy Dương

Thành viên trực tuyến

Top