Cách đạt được lượng truy cập mục tiêu đến web theo quốc gia

Hana

Level 3
Tôi đã chia sẻ rất nhiều cách để có lượt truy cập đến website của bạn, nhưng chúng ta đều biết có một số quốc gia như Mỹ, Anh lượt truy cập chuyển đổi tốt hơn khi xét về quảng cáo và kinh doanh liên kết vì sức mua của người dùng ở đó. Có nhiều yếu tố giúp bạn đạt được lượt truy cập theo quốc gia.


Đây là tình huống của tôi, nhưng tôi chắc chắn trong số các bạn nhiều người đang làm blogging vì lợi ích từ Adsense, bạn có thể muốn có lượt truy cập mục tiêu từ những quốc gia cụ thể, và dưới đây là một vài điều bạn có thể làm để cải thiện lượt truy cập từ quốc gia mục tiêu. Luôn luôn có một giải pháp dễ dàng là mua lượt truy cập từ quốc gia xác định và có hiệu quả trong trường hợp các trang thương mại, trang mua bán điện tử, nhưng với một blog, hoạt động tự nhiên là cách tốt nhất.

Tạo lượt truy cập tại quốc gia xác định:

1. Tên miền:
Những phần mở rộng tên miền cấp cao như .com, .org thường có thứ hạng cao hơn trong công cụ tìm kiếm mức độ quốc tế, nhưng để đưa blog hay trang của bạn nhắm đến một quốc gia nào đó, mua tên miền cụ thể của quốc gia đó luôn luôn là một ý kiến hay. Nếu bạn để ý, phần lớn blogger tại Úc đang sử dụng phần mở rộng tên miền .au, và họ có thứ hạng khá cao trong Google tìm kiếm tại Úc. Tương tự với Ấn Độ, bạn có thể nhắm đến .in hoặc .co.in. Để có lượt truy cập tại Anh, hãy chọn phần mở rộng tên miền .co.uk.

Để giữ thương hiệu, cũng nên mua những TSD...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Chủ đề liên quan


Thống kê

Chủ đề
31,771
Bài viết
34,969
Thành viên
90,644
Thành viên mới
Jameshoang

Thành viên trực tuyến

Top