Cách đăng bài lên Fanpage hiệu quả

dangducson

Lớp 2
4/2/12
172
0
16
27
#1
Theo xu hướng hiện nay của giới trẻ là post bài lên Facebook để câu like, nhận được nhiều comment và lượt chia sẻ là sự thành công mà họ mong đợi. Với việc đăng bài lên Fanpage nhờ phần mềm quảng cáo Mass Facebook Ads thì thật dễ dàng. Bài viết này đề cập đến vấn đề này và chỉ cho bạn mẹo đăng bài lên Fanpage hiệu quả hơn.

ĐỪNG POST BÀI KHI BÀI TRƯỚC ĐÓ NGỪNG TƯƠNG TÁC
Nếu bạn làm như vậy, post mới có thể sẽ hiển thị tới ít người hơn. Thật không may, Facebook không báo cho người quản lý page khi nào post không còn hiển thị tới fan nữa. Những có những công cụ như PageLever Now cung cấp phân tích và đánh giá trong vòng 48 giờ đầu tiên sau khi post bài.

THỰC HIỆN, ĐO LƯỜNG VÀ RÚT KINH NGHIỆM TỪ NHỮNG KẾT QUẢ CỤ THỂ
Mỗi brand, page và mỗi người dùng đều khác nhau. Việc tối ưu hóa thực tế đến từ việc rút kinh nghiệm rằng điều gì là tốt nhất cho doanh nghiệp. Nếu bạn không có số liệu, thực sự là đừng bao giờ tốn thời gian và công sức vào việc ngồi đoán mò.

NÊN ĐẶT THỜI GIAN POST BÀI
Đây là một bí quyết tăng like hiệu quả. Đặt thời gian cho các status của fanpage là 1 cách hiệu quả. Bạn có thể tập trung xây dựng nội dung cho 1 ngày và hẹn giờ post, ngoài ra bạn sẽ tập trung được những nội dung tốt nhất cho các khung giờ “cao điểm” .

THÊM KHU VỰC LOCATION
Thêm location cho post của bạn, nếu bạn là doanh nghiệp hoặc website thì nên tạo riêng 1 location của mình , điều đó sẽ 1 lần nữa “pr” doanh nghiệp của bạn trên post. Nếu bạn là hoặc 1 page đơn thuần thì có thể sử location thú vị 1 chút.

LÀM NỔI BẬT NHỮNG STATUS QUAN TRỌNG TẠI CHÍNH FANPAGE
TƯƠNG TÁC ẢNH HƯỞNG TỚI ORGANIC REACH

Thời gian đăng bài là cực kỳ quan trọng để có tương tác tốt. Khi post được đăng, thoạt tiên mới chỉ có một lượng nhỏ người dùng thấy được. Nếu ít người phản hồi với post này, Facebook sẽ hiển thị nó tới ít người hơn và ngược lại. Quả là thành công sản sinh ra thành công.

THỜI ĐIỂM ĐĂNG BÀI THƯỜNG MANG HIỆU ỨNG NGƯỢC
Đối với nhiều công ty, thời điểm tốt nhất để đăng bài không hẳn nằm giữa ngày. Hãy thử vào các buổi tối trong tuần và dịp cuối tuần, khi mọi người có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn.

Đối với giới trẻ, nên đăng bài vào dịp tối vì thời gian này được gọi là thời gian rỗi của nhiều người hơn là ban ngày.

Nguồn:http://phanmemfacebook.vn/blogs/meo-dang-bai-len-fanpage-hieu-qua/
 


Xem nhiều trong tuần

Thảo luận nhiều nhất

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
24,348
Bài viết
26,616
Thành viên
89,841
Thành viên mới
gachviglacera

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.