Các yếu tố SEO on-page trong năm 2014

bigseo

Level 2

Đây không phải là hướng dẫn SEO chi tiết từng bước nhưng nó khá thân thiện trước khi bắt tay vào một chiến dịch tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, thực hiện nghiên cứu nào đó hoặc tham khảo ý kiến của một chuyên gia.


Nội dung: chất lượng

Chất lượng là một chuyên mục được thảo luận lớn trong năm 2013 đặc biệt là các chủ đề như số lượng từ và nội dung sâu sắc.

Sau khi Panda được tung ra, tôi thấy có quá nhiều trang web đặc biệt là các trang web kinh doanh đang cố gắng đăng nội dung mới. Gần đây, tôi thấy một bài viết trên blog của công ty niêm yết 10 cuốn sách phải đọc về một chủ đề - bài viết bao gồm 10 hình ảnh thu nhỏ và tên của những cuốn sách liên kết với một hiệu sách trực tuyến. Tuy nhiên, bạn không thể đủ khả năng để tiếp tục đưa ra các bài viết cắt giảm tỷ lệ với số lượng lớn như vậy bởi đó sẽ là mồi nhử cho một hình phạt Panda.

Nội dung sâu sắc là các trang hoặc bài viết khoảng 1500 từ trở lên. Các trang web đã thành công với nội dung này, vì vậy nó có thể là động lực để dành thời gian cho việc tạo ra nhiều nội dung ngắn có ý nghĩa hơn và sử dụng nó thay vì xuất bản một bài viết dài hơn. Dù bạn làm gì thì chắc chắn vẫn phải viết nội dung và cũng cần phải chú ý đến ngữ pháp và chính tả. Cá nhân tôi, nếu tôi viết nội dung mà không quá 450 từ thì tôi sẽ kết hợp nó với các nội dung khác...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
30,111
Bài viết
33,216
Thành viên
90,479
Thành viên mới
raydiencautruc

Thành viên trực tuyến

Top