Các vấn đề về liên kết

bigseo

Level 2
(Thegioiseo) - Trang Link Schemes của Google có thể coi là một trong những trang quan trọng nhất trên Internet nếu bạn đã từng có kế hoạch tác động tốt vào Google.

Tôi không nhận mình là một chuyên gia nhưng tôi nghĩ rằng đoạn văn bản dưới đây được viết bằng ngôn ngữ rộng và đủ mơ hồ để chứa bất cứ điều gì để có thể tạo ra một liên kết:

Bất kỳ liên kết nào nhằm thao túng PageRank hoặc thứ hạng của trang web trong kết quả tìm kiếm của Google có thể được coi là một phần của link scheme và cũng được coi là vi phạm nguyên tắc của Google Webmaster. Điều này bao gồm bất kỳ hành vi nào nhằm thao túng các liên kết đến trang web của bạn hoặc liên kết được đi từ trang web của bạn.


Hành vi thao túng này thường là những loại hành vi nào???

Ngoài việc tạo ra các liên kết không phải là của người biên tập nó hoặc không được xác nhận bởi chủ sở hữu của trang web trên một trang hay còn gọi là liên kết không tự nhiên thì nó có thể được coi là vi phạm nguyên tắc của chúng tôi.

Làm thế nào để chúng ta có thể nghiêm túc nghĩ rằng Google có thể biết chính xác liệu một liên kết có tư cách là của chủ bút hay được xác minh bởi người chủ sở hữu của trang web?

Tôi nghĩ rằng Google đã thực sự phát điên.

Sự ô nhiễm của các liên kết

Chúng ta đều biết rằng thuật toán của Google được xây dựng dựa trên mức độ quan trọng...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Chủ đề liên quan


Thống kê

Chủ đề
34,109
Bài viết
37,455
Thành viên
90,879
Thành viên mới
Tuc tuc

Thành viên trực tuyến

Top