Các ứng dụng SEO trên iphone, ipad dành cho các Webmaster

bigseo

Level 2
iPhone và iPad không chỉ là một tiện ích di động mà nó còn là một thiết bị đa năng. Dưới đây là một danh sách mở rộng với một số ứng dụng SEO cho iPhone và iPad sẽ giúp tất cả các webmaster SEO và SEO freelancer thực hiện các hoạt động SEO khác ngay trên thiết bị di động của họ. Ngày nay nó là phổ biến để xem blogger ghi chép trên iPad hoặc tìm kiếm những tin tức SEO trong điện thoại thông minh. Tôi đang nói về ứng dụng di động SEO cho phép bất kỳ chủ sở hữu trang web hoặc chuyên gia SEO có thể theo dõi việc kinh doanh trên trang web từ bất kỳ địa điểm nào.

Và hôm nay, tôi sẽ giới thiệu các ứng dụng SEO iOS trên các thiết bị di động iPhone và iPad cho những người đang sử dụng chiếc điện thoại thông minh này.

Kiểm tra danh sách các ứng dụng SEO iPhone dưới đây:

1. Google Analytics


Toàn bộ gói Google Analytics mà bạn sử dụng trên máy tính đều có sẵn ứng dụng này. Tôi không liệt kê danh sách ứng dụng Google Analytics cho iPad hoặc iPhone, như bạn có thể thấy nhiều ứng dụng được phát triển bởi các nhà phát triển iPhone và các công ty khác. Bạn có thể tìm thấy một danh sách đầy đủ tại đây.

2. SEM Calculator

Ứng dụng này giúp tôi lập kế hoạch và kiểm soát SEO và các chiến dịch quảng cáo. Nó tích hợp với Google AdSense và Yahoo, dịch vụ quảng cáo MSN. Đó là một ứng dụng miễn phí và bạn có thể tải về từ kho...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
36,636
Bài viết
40,179
Thành viên
91,166
Thành viên mới
xtn6911
Top