Các trang ý tế bị Google bắt thóp mua liên kết

seogoogle

Level 1
Gary Illyes, nhà phân tích xu hướng của Google Webmaster cho Google Thụy Sĩ, trong thời gian nghỉ phép đã trả lời một số các bài báo trước khi được tuyển dụng trở lại năm 2011. Có 2 trang liên quan đến ngành y tế đã phàn nàn rằng họ không kiếm được traffic từ Google. Trong câu trả lời của mình, Gary Illyes cho biết các trang này đã có liên quan đến chương trình liên kết.


Trong một bài báo Giúp đỡ Quản Trị Google, chủ website nói rằng:

Chúng tôi là một nhóm bao gồm 6 chuyên gia y tế có trình độ cao (2 bác sĩ, 2 thạc sĩ chụp X quang MRI và 2 người chụp X quang chung). Chúng tôi tạo ra website 'mrimaster' để dạy về X-quang và chụp X quang trên toàn thế giới mà tại sao vẫn không có được traffic từ Google?

Gary Illyes trả lời:

Tôi muốn chỉ ra rằng việc mua liên kết hoặc tham gia các chiến dịch trao đổi liên kết rõ ràng là chống lại các nguyên tắc Hướng dẫn quản trị web.

Sau một vài phút cố gắng tìm ra nguyên nhân của vấn đề cho trang của bạn, tôi tình cờ thấy những trang (liên kết) kém chất lượng trỏ đến trang của bạn với anchor text “MRI là gì?”. Tôi không cần biết ai đặt nó ở đó, nhưng nói chung nó là không tốt, và tôi hi vọng bạn bớt chút thời gian “dọn dẹp” lại mớ liên kết rác rưởi đó.

Trong một bài viết khác trong Google Webmaster Help chủ sở hữu trang web nói:

Trang web của tôi có nội dung độc đáo nên nó nhận được...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Chủ đề liên quan


Thống kê

Chủ đề
29,875
Bài viết
32,960
Thành viên
90,451
Thành viên mới
NgNg

Thành viên trực tuyến

Top