Các lỗi xây dựng link và tiếp cận nội dung sơ đẳng để bạn không mắc sai lầm lần hai

bigseovn

Level 1
Bạn muốn rút ngắn quá trình xây dựng liên kết của mình? Cộng tác viên Gisele Navarro đưa ra các cách để tránh các lỗi phổ biến khi sử dụng email và nội dung để thu hút liên kết. Các lỗi xây dựng liên kết đi cùng với quy luật: Bạn càng tập trung vào các quản trị web, bạn sẽ càng biết được các câu chuyện về liên kết thất bại hay sự cạnh tranh.

cac-loi-xay-dung-link-va-tiep-can-noi-dung-so-dang-de-ban-khong-mac-sai-lam-lan-hai-png.5218

Tôi đã tiến hành rất, rất nhiều các chiến dịch liên kết và có chia sẻ về các lỗi mắc phải. Dựa trên kinh nghiệm của tôi, tôi không chắc chiến dịch nào là thất bại lớn hơn:

• Chiến dịch mà tất cả các email tôi gửi đi vào mục thư rác vì tôi sử dụng một cụm từ liên quan tới spam trong phần tiêu đề.
• Tôi tiến hành một chiến dịch nội dung lớn cùng ngày Donald Trump làm lễ tuyên thệ.

Các việc như vậy sẽ xảy ra. Các lỗi lầm là chìa khóa để học hỏi, đặc biệt khi nói tới tiếp cận liên kết. Bạn có thể sẽ mắc nhiều lỗi và rất chán nản trước khi học được cách xây dựng liên kết bền vững với nội dung. Đó tất cả tạo nên quá trình học hỏi.

Nếu bạn có thể bỏ qua được quá trình học hỏi đắt đỏ này và nhảy thẳng tới tất cả các bài học về xây dựng liên kết mà không mắc phải tất cả các lỗi này thì sao? Bạn có muốn biết lỗi nào có thể dễ dàng tránh được?

Hãy điểm qua các lỗi cơ bản phần lớn mọi người mắc phải khi bắt đầu quảng bá nội dung như một chiến lược để xây dựng liên kết.

Lỗi 1: Chỉ đẩy nội dung của bạn tới các bên xuất bản ưu thích

Khi sản xuất nội dung với mục đích thu hút liên kết, có hai...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Nguyễn Hoài Anh

Thành viên
Chiến dịch mà tất cả các email tôi gửi đi vào mục thư rác vì tôi sử dụng một cụm từ liên quan tới spam trong phần tiêu đề. Bạn có thể chia sẻ cho mọi người biết các cụm từ đó được không?o_O
 

Hana

Level 3
Chiến dịch mà tất cả các email tôi gửi đi vào mục thư rác vì tôi sử dụng một cụm từ liên quan tới spam trong phần tiêu đề. Bạn có thể chia sẻ cho mọi người biết các cụm từ đó được không?o_O
Theo mình thì bạn nên chắt lọc tiêu đề và sử dụng một số dịch vụ email marketing tốt chứ cũng còn nhiều nguyên nhân khác lắm
 

Thống kê

Chủ đề
34,221
Bài viết
37,578
Thành viên
90,896
Thành viên mới
Thanhnhan2412

Thành viên trực tuyến

Top