Các “cao thủ” Digital Marketing tại Vietnam Web Summit 2018

phuongtran3341

Thành viên mới
Không khí Vietnam Web Summit 2018 đang nóng dần lên khi ngày khai mạc chuỗi sự kiện đang đến gần. Theo thông tin chính thức từ Ban tổ chức (BTC) Sự kiện đầu tiên sẽ được chính thức mở màn tại TP.HCM vào ngày 06 tháng 12 này. Đây là một trong những cơ hội tốt nhất để những ai làm việc trong ngành web có thể gặp gỡ những chuyên gia hàng đầu.
Theo đánh giá của các chuyên gia, năm 2018 sẽ là năm đánh dấu sự bùng nổ của hàng loạt các công nghệ Web vượt bậc nhất dành cho mọi lĩnh vực đặc biệt là ở phân khúc khởi nghiệp và digital marketing. Cũng vì vậy mà những chủ đề tại VWS2018 tập trung nhấn mạnh vào các góc cạnh chuyên sâu trải dài từ các lĩnh vực công nghệ cho đến digital marketing, đây cũng là những chủ đề đã nhận được nhiều lời yêu cầu từ phía cộng động khởi nghiệp.
Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua về các “cao thủ” nổi bật mà các bạn sẽ có dịp được gặp gỡ trực tiếp trong năm nay. Đây là dịp không thể tốt hơn để bạn có thể gặp và được chia sẻ những bí mật về digital marketing mà bạn luôn thắc mắc bấy lâu nay.
Growth hacking một loại hình nghệ thuật không thể thiếu cho dân marketing
Một nhân vật mà chúng ta đã quá quen thuộc qua những kiến thức chuyên sâu và case studies mà anh từng chia sẻ cùng cộng đồng trong thời gian qua, anh Nguyễn Ngọc Long người sáng lập Truyền Thông Trăng Đen sẽ giới thiệu đến cho khán...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
31,777
Bài viết
34,975
Thành viên
90,647
Thành viên mới
Atrang

Thành viên trực tuyến

Top