Các bạn nhớ bạn bè của chúng tôi Carey và Jordan?

boycochat5

Level 1
GIAO TIẾP NHÀ: MỘT SỰ CẢI TẠO CHO THUÊ
Các bạn nhớ bạn bè của chúng tôi Carey và Jordan? Chúng tôi đã đâm sầm chúng vào đầu năm và phòng bùn của chúng làm tôi chết mỗi khi tôi nhìn vào nó. Chà, chúng tôi đã phá vỡ một trong những nơi khác của họ - lần này là một ngôi nhà cho thuê mà gần đây họ đã cải tạo và trang bị nội thất. Vì vậy, có, nhiều kẹo mắt hơn và nhiều lời khuyên và ý tưởng thân thiện với ngân sách để đánh cắp cho chính mình.
Cho thuê là một ngôi nhà trang trại ngọt ngào ở khu vực Richmond mà họ sử dụng chủ yếu như một dịch vụ cho thuê dài hạn, nhưng cũng là một Airbnb ngắn hạn giữa những người thuê nhà. Nó đầy đủ các đồ nội thất và phụ kiện từ một loạt các địa điểm và giá cả. Có những mảnh cửa hàng tiết kiệm, Homeoods tìm thấy (như bảng điều khiển trong hình bên dưới) và các phụ kiện Target (như gương vàng) trộn lẫn với một số miếng nâng, như tủ Phục hồi Phần cứng kéo để làm cho nhà bếp của họ trông giống hàng đầu.

Carey thậm chí đã săn lùng một vài mảnh thân thiện với ngân sách ở một số nơi khá ngẫu nhiên - như tấm thảm dưới đây mà cô đã mua với giá giảm mạnh từ một showroom địa phương sau khi buổi biểu diễn kết thúc (thực sự là tấm thảm này do Justina Blakeney thiết kế cho Loloi!). Và bàn cà phê bằng đá cẩm thạch tuyệt vời và mặt cắt bên dưới là của CB2, nhưng một người bạn của cô ấy đã di chuyển nên cô ấy đã mua chúng từ cô ấy!
Một số điều thú vị nhất để xem là những bức ảnh trước, chỉ để xem ngôi nhà này đã thay đổi bao nhiêu - đặc biệt là nhờ các bản...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
31,771
Bài viết
34,969
Thành viên
90,644
Thành viên mới
Jameshoang

Thành viên trực tuyến

Top