Chia sẻ Bỏ túi 21 "bí kíp" của Digital Marketing!

tamtrungnguyen

Thành viên
Digital Marketing (tạm dịch là Tiếp thị số) là các hoạt động marketing sản phẩm/dịch vụ mà có mục tiêu rõ ràng, có thể đo lường được, có tính tương tác cao có sử dụng công nghệ số (digital) để tiếp cận và giữ khách hàng. Mục tiêu của digital marketing chính là tăng độ nhận diện thương hiệu, xây dựng lòng tin và tăng sale. Đặc điểm khác biệt nhất của digital marketing so với marketing truyền thống chính là việc sử dụng các công cụ số (điển hình là Internet) như một công cụ cốt lõi không thể thiếu.

- Đối với quảng cáo tìm kiếm:
  1. Trước khi chạy quảng cáo trên Facebook hay Google, hãy chắc chắn là các format quảng cáo đều tương tự nhau để người dùng không bị loạn.
  2. Tối ưu hóa đường link URL để chúng ngắn gọn và liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của bạn (rút gọn link)
  3. Tối ưu hóa keyword quảng cáo (tittle và thẻ tag). Điều này sẽ giúp bạn làm tốt digital marketing qua SEO.
  4. Call To Action mạnh mẽ. Trung bình 1 ngày 1 người phải nhìn khoảng 1000 quảng cáo khác nhau, vì thế, quảng cáo trong digital marketing sẽ chỉ thực sự hiệu quả khi nó nổi bật. Ví dụ: “THỬ VÌ NÓ MIỄN PHÍ” “1 TRIỆU MẶT HÀNG NHẬT GIÁ RẺ CHẠM SÀN”…
  5. Nút “click to call” nên là một con số dễ nhớ, và tối ưu hóa với mobile. Hãy nhớ, digital marketing...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
36,122
Bài viết
39,603
Thành viên
91,114
Thành viên mới
Trần Linh Nguyễn

Thành viên trực tuyến

Top