Blog và Affiliate Marketing - phương pháp kết hợp hiệu quả

Hana

Level 3
Ai cũng biết rằng viết blog có thể kiếm được rất nhiều tiền. Chúng ta đều nghe nói đến những cái tên như Pete Cashmore, Michael Arrington, Mario Lavandeira và tất cả những cái tên nổi tiếng khác mà bây giờ họ đã trở thành triệu phú vì đã sáng lập ra những blog lớn nhất trên thế giới.

Tất nhiên, cũng có rất nhiều các blogger sống khá thoải mái bằng cách đăng những nội dung chất lượng…với sự giúp đỡ của một hệ thống kiếm tiền như quảng cáo hay tiếp thị liên kết. Bài viết này sẽ giải quyết một số vấn đề sau:

affiliate-jpg.351

Có thể bạn chưa biết, tiếp thị liên kết (affiliate marketing) chủ yếu là giới thiệu độc giả với một sản phẩm/dịch vụ và nhận được thanh toán. Bạn có thể sử dụng tiếp thị liên kết để đặt bất cứ nơi nào trong blog của bạn cho phép bạn tự do hơn để đến với những ý tưởng tuyệt vời để thuyết phục độc giả nhấn vào chúng.

Cách tốt nhất để làm điều này đó là chèn các liên kết vào nội dung có liên quan. Nếu độc giả thấy rằng nội dung mà bạn tạo ra xung quanh các tiếp thị liên kết rất hữu ích, cao hơn các cơ hội mà họ sẽ bấm vào các liên kết này.

Nhưng tất cả các blogger đều biết rằng việc tạo ra nội dung lớn không phải là điều dễ dàng mà ai cũng có thể làm được. Để giúp tái khởi động các nỗ lực tiếp thị liên kết trên blog bạn có thể xem 5 ý tưởng mà chúng...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
34,283
Bài viết
37,647
Thành viên
90,898
Thành viên mới
trungvu2731990

Thành viên trực tuyến

Top