Blog - Công cụ kiếm tiền hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn?

Hana

Level 3
Blog kinh doanh là cách hiệu quả và dễ dàng để quảng bá cho doanh nghiệp của bạn. Nếu biết cách khai thác blog sẽ giúp làm tăng lượng truy cập đến website, gia tăng doanh số và cơ hội để bạn tiếp cận những thị trường mới.
image-ashx-jpeg.69

Tuy nhiên, rất nhiều doanh nghiệp nhỏ vẫn chưa để ý đến lợi ích của công cụ này. Một vài nguyên nhân cơ bản khiến cho blog ít được quan tâm đó là doanh nghiệp thường thiếu thời gian và ý tưởng để viết. Dưới đây là một số tư vấn giúp doanh nghiệp xây dựng và viết một blog kinh doanh hiệu quả.

1. Viết cho khách hàng của bạn

Blog cũng giống như là website, nó là dành cho khách hàng của bạn chứ không phải dành cho bạn. Vì vậy, blog nên hướng đến việc giải quyết những vấn đề của khách hàng hay cung cấp cho họ những hiểu biết mới về sản phẩm, dịch vụ bạn đang kinh doanh. Dùng blog là một cách hiệu quả để tạo sự gắn kết giữa khách hàng với doanh nghiệp của bạn.

2. Lên kế hoạch về nội dung sẽ viết

Thiếu thời gian và ý tưởng là lý do doanh nghiệp thường viện dẫn khi chưa viết blog để quảng bá cho chính mình. Tuy nhiên, với một khoảng thời gian không cần nhiều và một chút ý tưởng là có đủ một nội dung nào đó để viết trên blog của bạn trong nhiều tuần.

Bài viết đôi khi có thể là những câu hỏi, yêu cầu mà khách hàng thường xuyên đề cập với doanh nghiệp của bạn. Ví dụ, nếu bạn là một của hàng trực tuyến kinh doanh về thời trang, bạn có thế viết blog về xu hướng thời trang sắp tới hay phong cách thời trang...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
34,221
Bài viết
37,578
Thành viên
90,896
Thành viên mới
Thanhnhan2412

Thành viên trực tuyến

Top