Toàn quốc Bình neilmed dành cho người lớn sử dụng

haithai01

Thành viên
Bình rửa mũi neilmed được làm bằng chất liệu nhựa Polyethylene, nhựa Acrylic butadien styren, nhựa Glycol, không chứa BPA độc hại vì thế khá an toàn, dễ sử dụng. Sử dụng cho trẻ nhỏ từ 5 tuổi trở lên, người lớn, các cụ, các chị có thai...

bình rửa mũi neilmed rất dễ rửa lại sau khi dùng, không phải cắm điện và có thể cầm theo lúc du lịch hoặc công tác. Vòi xịt có cấu trúc thích hợp, phủ kín lỗ mũi và rất vừa cùng mọi đối tượng bệnh nhân do đó dung dịch rửa có thể di chuyển xuyên từ mũi này tới mũi bên.
Như thế, cách vệ sinh mũi bằng bình xịt mũi neilmed vô cùng tiện ích, hiệu quả, dễ sử dụng, sát khuẩn, đem đến sự dễ chịu và thư giãn cho bệnh nhân.

Bình xịt rửa mũi neilmed được cấu trúc chống chảy ngược gồm 02 van vận hành cùng lúc, 01 van chất lỏng ra và 01 van không khí đi vào. Do đó, lúc vệ sinh dung dịch luôn di chuyển đến khoang mũi và không di chuyển ngược lại vào dụng cụ vì thế phòng chống được các dịch nhầy có hại chảy lại vào thiết bị, cũng nhờ vậy tránh được vấn đề tái phát bệnh mũi xoang.

Bình rửa mũi neilmed là cách mới, khá hữu hiệu với một số chứng viêm mũi xoang, viêm mũi dị ứng, mũi không thông, cảm cúm, viêm mũi lúc mang thai, sau nạo VA, sau tiểu thuật...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
29,913
Bài viết
33,002
Thành viên
90,454
Thành viên mới
Linhtran2512
Top