Toàn quốc Bình neilmed dành cho người lớn sử dụng

haithai01

Thành viên
17/3/16
8
0
1
27
#1
Bình rửa mũi neilmed được làm bằng chất liệu nhựa Polyethylene, nhựa Acrylic butadien styren, nhựa Glycol, không chứa BPA độc hại vì thế khá an toàn, dễ sử dụng. Sử dụng cho trẻ nhỏ từ 5 tuổi trở lên, người lớn, các cụ, các chị có thai...

bình rửa mũi neilmed rất dễ rửa lại sau khi dùng, không phải cắm điện và có thể cầm theo lúc du lịch hoặc công tác. Vòi xịt có cấu trúc thích hợp, phủ kín lỗ mũi và rất vừa cùng mọi đối tượng bệnh nhân do đó dung dịch rửa có thể di chuyển xuyên từ mũi này tới mũi bên.
Như thế, cách vệ sinh mũi bằng bình xịt mũi neilmed vô cùng tiện ích, hiệu quả, dễ sử dụng, sát khuẩn, đem đến sự dễ chịu và thư giãn cho bệnh nhân.

Bình xịt rửa mũi neilmed được cấu trúc chống chảy ngược gồm 02 van vận hành cùng lúc, 01 van chất lỏng ra và 01 van không khí đi vào. Do đó, lúc vệ sinh dung dịch luôn di chuyển đến khoang mũi và không di chuyển ngược lại vào dụng cụ vì thế phòng chống được các dịch nhầy có hại chảy lại vào thiết bị, cũng nhờ vậy tránh được vấn đề tái phát bệnh mũi xoang.

Bình rửa mũi neilmed là cách mới, khá hữu hiệu với một số chứng viêm mũi xoang, viêm mũi dị ứng, mũi không thông, cảm cúm, viêm mũi lúc mang thai, sau nạo VA, sau tiểu thuật mũi xoang… Bình xịt rửa mũi neilmed được nghiên cứu cũng như sản xuất dựa trên Định luật Becnuli cũng như hiệu ứng Ventury được hội đồng thầy thuốc về tai mũi họng công nhận về tác dụng cũng như kết quả vệ sinh sạch chất không tốt, nước hoa, nấm mốc, virus… nâng cao đường hô hấp cũng như phục hồi tính năng tự bảo vệ của mũi xoang, phòng tránh một số nguyên nhân tạo nên bệnh.

Bình rửa mũi neilmed dành cho người lớn sử dụng hữu hiệu

Bình rửa mũi neilmed được cấu thành từ 9 yếu tố, tạo nên 01 dụng cụ vệ sinh ngăn chảy ngược có công nghệ 2 van 01 chiều : Van chất lỏng và van không khí.

Van chất lỏng giúp dung dịch chảy 01 hướng từ trong bình rửa mũi neilmed và ngăn không để chảy chiều ngược lại từ mũi tới bình rửa. Trong khi van không khí hỗ trợ không khí di chuyển vào trong bình hình thành áp lực, hỗ trợ đẩy nước muối lên hiệu quả hơn. Hai tính năng này hoạt động nhịp nhàng, tạo nên dòng nước không bị ngắt quãng, hỗ trợ cho dung dịch muối vào sâu trong một số ngóc ngách xoang, là nơi cần được rửa nhất.

Với tính năng van một chiều, nước rửa không thể di chuyển ngược vào bình vì thế tránh rất tốt nguy cơ nhiễm trùng dụng cụ rửa và giảm nguy cơ tái nhiễm khuẩn mũi xoang. Đây là sự đặc trưng so với những dụng cụ rửa 01 van hai chiều đang được dùng.
 

Thảo luận nhiều nhất

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
24,397
Bài viết
26,670
Thành viên
89,843
Thành viên mới
DuongHuy1116