Biến nội dung cũ thành các liên kết mới

seogoogle

Level 1
(Thegioiseo) - Để xây dựng liên kết tốt thì bạn cần phải xây dựng nội dung tốt. Vấn đề là tạo ra nội dung tốt cần phải có thời gian và nguồn nhân lực. Một cách tuyệt vời để tận dụng nội dung và xây dựng liên kết mới là xem xét lại và sử dụng lại. Một thông điệp mà tôi muốn khuyên bạn là Hãy tận dụng tất cả những gì bạn đang có.

Kiểm tra, phân tích nội dung hiện có

Trước khi bạn có thể bắt đầu đặt lại mục tiêu nội dung thì bạn cần phải xác định những nội dung cần phải được thêm thắt. Tôi khuyên bạn nên bắt đầu bằng việc phân tích. Hãy nhìn vào số lượt ghé thăm, chia sẻ xã hội, lưu lượng truy cập và một số lĩnh vực khác.

Ngoài ra cần đảm bảo kiểm tra các liên kết inbound. Điều này có thể được thực hiện thông qua một số công cụ như Open Site Explorer, Majestic SEO hoặc Raven Tools và một vài công cụ khác nữa.

Khi bạn đi qua các phân tích, bạn cần phải theo dõi các bài viết top của bạn. Điều này sẽ trở nên cực kỳ tiện dụng so với việc bạn bắt đầu tìm hiểu ý tưởng nội dung. Hãy ghi chép lại các yếu tố sau (tốt nhất là lưu vào một bảng tính excel):

- Title
- URL
- Loại nội dung (Blog Post, News Story, Infographic…)
- Phong cách nội dung (List, Opinion, Gallery)
- Chia sẻ
- Liên kết
- Liên kết URL

Khi bạn đã xác định được các phần đầu của nội dung thì đây là thời gian để bắt đầu tạo ra một kế hoạch và đặt lại mục tiêu nội dung của bạn.


Sử dụng lại và vươn ra phía trước...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
32,376
Bài viết
35,620
Thành viên
90,703
Thành viên mới
Duy Dương

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top