Bí quyết nâng ngực hiện đại không cần tốn sức

donguyen27

Level 1
Chị em ngực nhỏ thường tự ti vì kém sexy, quyến rũ, vì thế mỗi lần chọn trang phục, họ cũng băn khoăn vòng 1 nhỏ nên mặc gì cho đẹp và “đánh lừa thị giác” nhất. bên cạnh những phương pháp nâng ngực hiện đại đang thịnh hành, chị em nên tham khảo những cách dưới đây

SỬ DỤNG ÁO NGỰC CHE KHUYẾT ĐiỂM “LÉP”

“Cứu cánh” cho các chị em “mà hình phẳng” chính là những chiếc áo nâng ngực có tác dụng ăn gian kích cỡ, tạo cảm giác ngực nở nang, đầy đặn hơn. Các bạn hãy ghi nhớ những lưu ý chọn áo ngực này nhé:

· Chọn size áo ngực vừa vặn, không quá rộng, không quá chật.

· Nên chọn những chiếc áo ngực có miếng độn hình quả xoài, giúp đẩy nâng ngực cao mà không tạo cảm giác ngực bị giả.

Chọn áo ngực đúng kích cỡ và có độ nâng hợp lý là cách giúp vòng 1 căng đầy lên mà không bị lộ

SỬ DỤNG TRANG PHỤC LAYER, bÈO NHÚN

Những thiết kế có viền xếp, bèo nhún hoặc phối thêm layer trước ngực sẽ là cách đánh thừa thị giác vô cùng lợi hại để lấp đầy vòng 1 chưa được đầy đặn. Kiểu trang phục này vừa tạo nên nét duyên dáng, nữ tính cho các nàng, vừa “ngụy trang” nhược điểm cơ thể một cách tuyệt vời. Tuy nhiên, chị em cũng cần chú ý mix đồ phù hợp và tinh tế để không bị quá “sến” nhé.

ÁO TRỄ VAi

Một trong những items không thể thiếu trong tủ đồ của nàng lúc nào cũng băn khoăn vòng 1 nhỏ nên mắc gì chính là áo trễ vai.

Áo trễ vai giúp bạn khoe bờ vai nõn nà, gợi cảm, không để lộ ngực...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
29,779
Bài viết
32,849
Thành viên
90,439
Thành viên mới
vuhuy92nd

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top