Bí quyết đầu tư của các tỷ phú tự thân

Hana

Level 3
Theo tạp chí Forbes, trên thế giới có hơn 1.400 tỷ phú . Chắc chắn một số người trong số này được thừa kế gia sản của cha mẹ họ. Nhiều người trở nên giàu có khi họ phát triển những mối bận tâm nhỏ thành những công ty được công chúng rộng rãi biết tới như Microsoft, Oracle và Google. Một doanh nhân mua lại những công ty trước đây từng do các chính phủ nước ngoài điều hành và đã thu được lợi nhuận từ các quá trình tư nhân hóa.

Các câu chuyện Tôi đã trở thành tỷ phú như thế nào luôn có sức hấp dẫn. Thường chúng sẽ bao gồm việc nhận ra các cơ hội thị trường và sự sẵn sàng đón nhận những rủi ro lớn cùng với quan điểm bỏ qua quan điểm của số đông về hoạt động kinh doanh và triết lý đầu tư của họ.

ty-phu-jpg.307

Tôi (Julie Rains- tác giả bài viết) bị hấp dẫn nhất bởi các bí quyết của các tỷ phú tự thân, những người đã tạo dựng sự giàu có chủ yếu nhờ sự đầu tư cá nhân. Khi đọc các câu chuyện của họ, tôi đã phát hiện ra những thuộc tính chung của những người siêu giàu này và có một số thuộc tính một nhà đầu tư thông thường có thể hình dung được một phần.

Đầu tư theo giá trị

Tôi biết rằng Warren Buffett từng là một nhà đầu tư vào giá trị, nhưng tôi không ngờ rằng có quá nhiều tỷ phú có cùng triết lý này. Ví dụ, Graeme Hart, Suleiman Kerimov, và Seth Klarman cũng đầu tư vào các công ty đang gặp khó khăn và không nổi tiếng.

Họ mua các cổ phiếu phổ thông khi giá còn thấp và mua lại cổ phần lớn tại các công ty do tư nhân làm chủ đang gặp khó...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Chủ đề liên quan


Thống kê

Chủ đề
32,376
Bài viết
35,620
Thành viên
90,703
Thành viên mới
Duy Dương

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top