Khoe Bất mí về cấy tóc sinh học - công nghệ cấy tóc hot nhất hiện nay

lananhle

Thành viên
Cấy tóc sinh học có lẽ không cần phải nói nhiều vì độ phổ biến cũng như hiệu quả của phương pháp này đối với các trường hợp tóc thưa, mỏng thậm chí là gần như bị "trọc đầu". Nhưng liệu bạn có biết phương pháp cấy tóc sinh học này được dùng từ loại tóc nào cũng như ưu điểm nhược điểm của nó ra sao chưa?

Cấy tóc sinh học là gì?

Sử dụng loại tóc nhân tạo có thành phần đặc biệt gồm 3 lớp như tóc tự thân, có các nút thắt ở gốc tóc. Sau khi cấy, tóc có độ dài như các sợi tóc bình thường mà không phải chờ thời gian chăm sóc, nuôi dưỡng như tóc tự thân.

Tóc sinh học này là một loại nguyên liệu sinh học tổng hợp gần giống thành phần của tóc thật, có nhiều loại với nhiều độ dài, màu sắc khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Ưu điểm của công nghệ cấy tóc sinh học

+ Cấy tóc sinh học phương pháp này thường sẽ rút ngắn thời gian thực hiện so với cấy tóc tự thân, bởi phương pháp này không cần phải trải qua bước lấy nang tóc và chiết tách

+ Hạn chế xâm lấn, mổ xẻ ở vùng da đầu

+ Không phải lo lắng về tình trạng thiếu tóc để cấy

+ Kết quả đạt được ngay sau khi thực hiện
Trên đây là là 1 trong những số ít thông tin về phương pháp cấy tóc sinh học này, nếu bạn vẫn còn muốn tìm hiểu sâu và kỹ hơn thì có thể tham khảo từ chính nguồn bài viết này.

Nguồn...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
36,122
Bài viết
39,603
Thành viên
91,114
Thành viên mới
Trần Linh Nguyễn

Thành viên trực tuyến

Top