Toàn quốc Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Life kỷ niệm 13 năm thành lập tại Việt Nam

azurelight

Level 1
Ngày 4/5/2018 đánh dấu cột mốc tròn 13 năm Chubb Life thành lập và hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.
Sau những nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua, Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Life Việt Nam ngày càng khẳng định vị thế của một trong những doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu trên thị trường và nhận được sự tín nhiệm từ đông đảo khách hàng, đối tác.Theo Báo cáo Tài chính Thường niên vừa được công bố vào cuối tháng 4/2018, năm 2017 đánh dấu năm thứ 9 liên tiếp Chubb Life kinh doanh có lãi trong gần 13 năm hoạt động tại Việt Nam, với tổng doanh thu phí bảo hiểm gốc tăng trưởng 25%, hoạt động đầu tư đạt lợi nhuận tăng trưởng hơn 20% và lợi nhuận sau thuế tăng hơn 63% so với năm 2016. Công ty tiếp tục duy trì năng lực tài chính vững mạnh với biên khả năng thanh toán luôn cao hơn yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước, trên 240%; đồng thời mở rộng thêm phạm vi hoạt động kinh doanh các sản phẩm thuộc nghiệp vụ bảo hiểm sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công với sản phẩm "Bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư – C Care". Đặc biệt, trong năm qua, Chubb Life Việt Nam còn vinh dự được bình chọn là một trong 5 công ty có môi trường làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm(*).

Như một nét văn hóa riêng của doanh nghiệp, tuần lễ đầu tiên của tháng 5 luôn trở nên sôi động và nhộn nhịp hơn với toàn thể các thành viên Chubb Life Việt Nam khi cùng tham gia những hoạt động kỷ niệm ngày thành lập công ty. Tại các văn...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thống kê

Chủ đề
34,283
Bài viết
37,647
Thành viên
90,898
Thành viên mới
trungvu2731990

Thành viên trực tuyến

Top