Báo giá thảm trải sàn công ty Fine18 Việt Nam

batruong

Thành viên
18/7/14
6
0
1
29
#1
Công ty Fine18 Việt Nam xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm thảm trải sàn của công ty. Bạn hãy liên hệ đến số điện thoại: 0912.888.201 để có báo giá thảm trải sàn chi tiết.

Tùy thuộc vào chất liệu và phương pháp dệt thảm sẽ tạo ra sản phẩm có các mức giá khác nhau từ đắt nhất đến rẻ nhất.

Mức giá bán thảm trải sàn thấp nhất là loại thảm giá rẻ: loại thảm mỏng được dệt bằng máy không có đế phía dưới, được trải ở những nơi công cộng như thảm trải hội trường. Thảm giá rẻ thường sử dụng trong thời gian ngắn, xét về mặt kinh tế sử dụng loại thảm này sẽ tiết kiệm được chi phí ban đầu.

Đối với thảm trải sàn trung bình: đây là loại thảm khá đa dạng và phong phú về màu sắc, thiết kế. Thảm có đế lưới hoặc đế cao su bên dưới, thường dùng để trải khu vực gia đình, văn phòng làm việc. Loại thảm này được nhiều người lựa chọn vì nó có mức giá vừa phải phù hợp với khả năng tài chính của nhiều khách hàng.(Thảm trải sàn phòng khách gia đình.)

Dòng thảm trải sàn cao cấp có mức giá khá cao: đây là dòng thảm len được dệt thủ công từ sợi tự nhiên: len, lụa, bông,…thường được dùng để trang trí khu vực phòng khách sang trọng, khách sạn, nhà hàng, văn phòng hội nghị cấp cao. Ngoài đặc tính bền, đẹp, dòng thảm cao cấp còn có khả năng chống cháy khá tốt. Điều đặc biệt đây là dòng thảm mang tính chất nghệ thuật cao với những đường nét hoa văn thể hiện được những nét đặc trưng riêng của dòng sản phẩm này.(Thảm trải sàn cao cấp.)

Để có Báo giá thảm trải sàn chi tiết cho từng sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ với Fine18 để được tư vấn trực tiếp.

Công ty TNHH Fine18 Việt Nam

Add: P.1002 – Tầng 10 – Tòa nhà VNT Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam.

Phone: 04.6868.235 or 0989.037.096

E-mail: vuson.kd(at)fine18.com.
 

Xem nhiều trong tuần

Thảo luận nhiều nhất

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
25,537
Bài viết
27,936
Thành viên
89,928
Thành viên mới
thapggia321